Trang chủ » Mua sắm tiêu dùng
Ớt – sứ giả của châu Mỹ

Ớt – sứ giả của châu Mỹ

Khi ông Columbus nếm thử những trái dâu đỏ ông bắt gặp trên đường đi ở vùng Caribê, ông cho rằng mình đang ở Ấn Độ, và gọi những trái dâu có vị cay ấy là “tiêu đỏ”...
 • Ưu điểm đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philips

  Ưu điểm đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philips

  Cùng với sự phát triển của kinh tế , xã hội là sự đi lên của những khu công nghiệp phục vụ cho việc sản xuất, phát triển nền kinh tế, xã hội. Việc hình thành nhiều nhà xưởng khiến cho nhu cầu tìm những bộ đèn pha Led ngày càng...
 • Bóng đèn Led Philips Buld 10.5W mang lại ánh sáng hoàn hảo

  Bóng đèn Led Philips Buld 10.5W mang lại ánh sáng hoàn hảo

  Philips là một thương hiệu quốc tế, được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và ưa chuộng bởi những tính năng vượt bật mà nó mang lại như khả năng siêu tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng cao...
 • Đèn led philips nguồn sáng chất lượng, công suất chỉ 8w

  Đèn led philips nguồn sáng chất lượng, công suất chỉ 8w

  Đèn led Philips tuy có công suất nhỏ nhưng có thể cho chất lượng nguồn sáng tương đương với các loại đèn có công suất lớn hơn, giúp người dùng có được ánh sáng tốt, mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.
 • Cách lựa chọn ổn áp Lioa cho nhà hàng, khách sạn

  Cách lựa chọn ổn áp Lioa cho nhà hàng, khách sạn

  Ổn áp Lioa là thiết bị dùng để ổn định nguồn điện quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam từ xưa đến nay. Đây là một sản phẩm có tiếng và chất lượng đã được kiểm chứng bởi chính người tiêu dùng. Sau đây là cách...
 • Sử dụng ổn áp lioa dri để bảo vệ dòng điện

  Sử dụng ổn áp lioa dri để bảo vệ dòng điện

  Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha chẳng những tiêu hao năng lượng thấp mà còn giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí mỗi tháng cho người tiêu dùng.
 • Ổn áp Lioa ổn định, cải thiện và bảo vệ điện áp

  Ổn áp Lioa ổn định, cải thiện và bảo vệ điện áp

  Ổn áp Lioa là thiết bị điện có chức năng ổn định và cải thiện điện áp đồng thời giúp bảo vệ những thiết bị điện khác trong gia đình bạn được an toàn trước những rủi ro do dòng điện thay đổi gây nên.
 • Ổn áp Lioa cung cấp điện đủ cho gia đình của bạn

  Ổn áp Lioa cung cấp điện đủ cho gia đình của bạn

  Hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh động cơ, ổn áp Lioa sẽ luôn luôn cho ra một nguồn điện áp ổn định hỗ trợ cho hoạt động của các thiết bị điện được ổn định, đảm bảo mức truyền tải tốt và an toàn cho người...
 • Ổn áp Lioa 3 pha phù hợp với sản xuất công nghiệp

  Ổn áp Lioa 3 pha phù hợp với sản xuất công nghiệp

  Trong quá trình sản xuất công nghiệp ở các công xưởng, nhà máy… người ta thường trang bị ổn áp Lioa 3 pha cho hệ thống điện nhàm bảo vệ máy móc thiết bị có công suất lớn.
 • “Mốt” dùng ổn áp Lioa trong gia đình Việt

  “Mốt” dùng ổn áp Lioa trong gia đình Việt

  Có lẽ không hề quá khi nói rằng việc sử dụng ổn áp Lioa đã trở thành mốt trong thế giới tiêu dùng hiện nay khi mà người dân đua nhau sắm sửa thiết bị này cho gia đình mình
 • Ổn áp lioa thu hút mọi ánh nhìn

  Ổn áp lioa thu hút mọi ánh nhìn

  Ổn áp lioa ngày càng gây sốt cho người tiêu dùng, thu hút được mọi ánh nhìn.
 • Có ổn áp Lioa – Tha hồ dùng đồ điện

  Có ổn áp Lioa – Tha hồ dùng đồ điện

  Dòng điện không phải lúc nào cũng hoạt động một cách trơn tru và ổn định. Chính vì vậy, ổn áp lioa ra đời mang đến cho người tiêu dùng sử dụng điện an toàn và chất lượng.
 • Những lợi ích bất ngờ của ổn áp Lioa

  Những lợi ích bất ngờ của ổn áp Lioa

  Là dòng sản phẩm bảo vệ thiết bị điện tối ưu, ổn áp Lioa mang lại những lợi ích bất ngờ khiến người tiêu dùng cũng phải ngạc nhiên.
 • Đèn pha LED 8W dành cho mẹ và bé

  Đèn pha LED 8W dành cho mẹ và bé

  Trẻ sơ sinh rất cần ánh sáng ấm áp khi về nhà. Vì thế, với cải tiến vượt trội nên đèn pha LED 8W mang lại hiệu quả an toàn trong căn phòng cho mẹ và bé.
 • Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

  Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

  Đèn pha Led ra đời đã giúp thị trường thiết bị chiếu sáng giải quyết được nhiều vấn đề cấp bách mà người tiêu dùng đặt ra.
 • Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

  Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

  Ổn áp Lioa là thiết bị không những có thể bảo vệ ổn định điện áp mà nó còn cung cấp nguồn điện an toàn giúp các thiết bị điện khác hoạt động đúng công suất, phát huy hết tính năng.
 • Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

  Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

  Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn chuyên dụng dành cho không gian phòng ngủ? Bạn mong muốn thiết bị này phải vừa chất lượng vừa an toàn? Hãy chọn chọn đèn pha led phòng ngủ.
 • Tác dụng của ổn áp Lioa đối với đời sống con người

  Tác dụng của ổn áp Lioa đối với đời sống con người

  Là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất và vô cùng hữu ích, ổn áp Lioa đã mang lại những giá trị thực tế to lớn đối với chất lượng cuộc sống.
 • Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

  Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

  Đèn pha Led 30W DJ- A303 là 1 thiết bị chiếu sáng cỡ lớn, thường dùng để trang trí ngoại thất, bởi nó có cường độ chiếu sáng mạnh, và cũng dùng để chiếu sáng các công trình ngoài trời.
 • Những điều cần biết về ổn áp Lioa

  Những điều cần biết về ổn áp Lioa

  Sản phẩm ổn áp Lioa là thiết bị tốt, hiệu quả trong việc ổn định nguồn điện áp tại các khu vực lưới điện yếu, xa trạm hạ thế.
 • Tại sao nên chọn ổn áp Lioa SH -10000 10KVA 150V -250V?

  Tại sao nên chọn ổn áp Lioa SH -10000 10KVA 150V -250V?

  Với cuộc sống hiện đại , kinh tế nhội nhập phát triển cũng kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực, nhiều mối nguy hiểm rình rập, nhất là đối với các thiết bị điện tử. Để bảo vệ gia đình, tải sản , thì việc sử dụng ổn áp cho...