Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • 2 loại xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi

2 loại xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi

6 tháng tuổi cũng là thời điểm bé cần sử dụng xe đẩy để tiện cho bậc cha mẹ chăm sóc và tạo điều kiện ra ngoài nhiều hơn. 2 loại xe đẩy phù hợp nhất trong độ tuổi này sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết này.

Việc chọn lựa chiếc xe đẩy phù hợp với độ tuổi cùng chức năng sử dụng chính là tiêu chuẩn hàng đầu để đảm bảo được sự thoải mái cho bé, dễ dàng chăm sóc cho bậc cha mẹ.

- Xe đẩy Combi Well Comfort WT 250Z là một trong những loại xe đẩy dành cho bé khoảng 6 tháng tuổi với trọng lượng khá nhẹ và có tay cầm đổi chiều tiện dụng, bạn có thể dễ dàng xách xe và cầm thêm những đồ dùng khác. Loại xe này cũng dễ dàng tháo gỡ thao tác để làm vệ sinh hay di chuyển đến nơi khác cũng dễ hơn. Về phần dây đai an toàn được làm bằng chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi dễ nhưng cũng rất thông thoáng. Đai gắn khóa an toàn 5 trong 1 đóng mở bằng một nút bấm rất nhanh, nấc nằm tựa lưng cũng được điều chỉnh mọi góc cho phù hợp với bé để tránh làm khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của bé.

Ngoài ra, phần khung xe của loại xe đẩy em bé cũng chắc chắn, các thanh được làm bằng chất liệu tốt, đảm bảo tính an toàn khi di chuyển, lại tránh được xóc.

xe đẩy em bé

- Xe đẩy em bé Aprica AirRia Green​ thuộc dòng xe dành cho bé cỡ 6 tháng tuổi với chất lượng cao cấp, đặc trưng chính là tính năng ghế cao nhưng trọng lượng nhẹ, đồng thời có nhiều tính năng ưu việt, tiện nghi tốt nên tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho cả bé và người chăm sóc. Đây là dòng xe đẩy em bé được nghiên cứu và phát minh với những cải tiến vượt trội nhất về công nghệ, sản phẩm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, chống rung lắc, không để trẻ có cảm giác sợ hãi hay đau nhức cơ thể. Mọi chi tiết đều được thiết kế tinh tế, khoa học và đúng chuẩn sử dụng nhất hiện nay.