Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 3 điều cần ghi nhớ khi chọn đèn LED Philips

3 điều cần ghi nhớ khi chọn đèn LED Philips

Lựa chọn một sản phẩm đèn LED Philips để chiếu sáng, trang trí cho ngôi nhà là lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng. Sản phẩm tương lai này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Để chọn được một sản phẩm tốt, chất lượng mọi người nên ghi nhớ những điều sau đây.

1. Lưu ý thông số kỹ thuật

đèn LED Philips

Khi lựa chọn đèn LED các loại như đèn tuyp, đèn bàn, đèn dây… mọi người cần chú ý đến thông số kỹ thuật của sản phẩm. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng nắm được hiệu suất chiếu sáng, công suất hoạt động để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Các thông số cần kiểm tra là độ hoàn màu CRI xem khả năng hiển thị có chính xác hay không, sự trung thực của ánh sáng như thế nào. Và cũng cần chú ý đến cường độ ánh sáng để đánh giá được độ sáng của đèn.

2. Dựa trên đặc điểm của đèn

Đèn LED Philipscó khá nhiều đặc điểm mà người tiêu dùng cần chú ý khi chọn mua chúng, có thể kể đến những điểm tiêu biểu như:

+ Chip Led: đây là bộ phận chuyển đổi điện năng thành quang năng, nó ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và tuổi thọ đèn, chip càng tốt thì đèn sử dụng được càng lâu.

+ Bộ phận tản nhiệt: giúp đèn trở nên mát hơn, không bị nóng, bí trong suốt quá trình hoạt động.

+ Nguồn: là bộ phận chuyển đổi dòng xoay chiều thành 1 chiều cung cấp cho chíp Led.

+ Vỏ ngoài: có thể phân tán ánh sáng hoặc không tùy theo loại đèn. Nó được dùng để bảo vệ chip Led bên trong nên cần phải có độ chắc chắn và bền.

3. Chọn thương hiệu uy tín

đèn LED Philips

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị chiếu sáng trên thị trường, trong đó đèn LED Philips là một sản phẩm tốt và đáng tin cậy cho mọi người. Để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng mọi người nên chọn sản phẩm của những thương hiệu có tiếng và nhớ là mua sản phẩm tại cửa hàng uy tín. Việc này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn về chất lượng cũng như được bảo hành theo đúng quy định.

hoàng phát lighting