Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • An toàn hơn với đèn exit KT 630 Kentom

An toàn hơn với đèn exit KT 630 Kentom

Được lắp đặt chủ yếu ở hành lang, cầu thang thoát hiểm để chỉ dẫn lối thoát an toàn khi có sự cố nguy hiểm xảy ra. Đèn exit KT 630 Kentom sở hữu những tính năng mà không một loại đèn thoát hiểm cùng loại nào có được.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại
 
Kiểu dáng đèn exit KT 630 Kentom được thiết kế hết sức gọn gàng khi kích thước chiều dài 620mm, chiều cao 20, độ dày 45mm. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu mica cao cấp, giúp ánh sáng có độ khuếch tán, chịu nhiệt tốt, không bị trầy xước, chống bụi và chống bám bẩn tốt.
 
Biểu tượng EXIT của đèn được sơn màu trắng trên nền xanh của hộp đèn làm cho biểu tượng thoát hiểm dễ dàng được nhận biết trong điều kiện thiếu sáng. Và với đặc điểm thiết kế này, đèn Exit đã đạt chứng nhận ISO 3864-1:2002 về màu sắc theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 
Với thiết kế 1 mặt chỉ dẫn đèn dễ dàng được lắp đặt tại các khu vực hành lang đi bộ, cầu thang thoát hiểm trong khu chung cư, văn phòng, trường học,…
 
Cho ánh sáng tốt
 
Để giúp cho sản phẩm luôn hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng, đèn exit Kentom KT 630 được trang bị bóng SuperLed siêu sáng và có độ an toàn cao.
 
Bộ nguồn của đèn sử dụng nguồn điện AC ở mức 220V và sau khi chuyển sang chế độ dự phòng DC thì đèn sử dụng pin sạc 3.6V cùng nguồn điện dự phòng 700mA.
 
 
 
 
 
Với bộ nguồn này đèn có thể duy trì ánh sáng trong suốt 2 giờ sau khi gặp sự cố điện. Đây là thời gian dài giúp người dân định hướng và tìm kiếm lối thoát hiệu quả. Sau khi hết pin, đèn có thể được sạc đầy trong 24 giờ và trong quá trình sạc luôn có đèn báo hiệu cũng như đèn sẽ tự động ngắt sạc để bảo vệ pin khi sạc đầy. 
 
Là một sản phẩm của thương hiệu KENTOM Việt Nam, đèn exit KT - 630 KENTOM đã được Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM cấp chứng nhận sản phẩm chất lượng.
 
Mức giá bán ưu đãi
 
Là một sản phẩm đèn thoát hiểm được đánh giá rất tốt trên thị trường, nhưng đèn exit KT - 630 KENTOM hiện chỉ có giá bán là 510.000 đ và được bảo hành chính hãng 6 tháng. Đèn là sản phẩm chỉ đường thoát nạn an toàn ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm trong bất kỳ trạng thái thời gian nào. Sản phẩm hiện có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng Kentom mà cụ thể ở đây là HOÀNG PHÁT LIGHTING
 
Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như hệ thống đại lý. Quý khách vui lòng truy cập:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Hotline: 0933 509 809
 
Email: info@hoangphatlighting.vn