Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • An toàn khi sử dụng ổn áp Lioa DRII

An toàn khi sử dụng ổn áp Lioa DRII

Ổn áp Lioa DRII là một trong những sản phẩm ổn áp có dải điện áp từ 50V – 250V được sử dụng nhiều nhất tại khu vực có điện áp yếu thường có đường điện sụt áp mạnh, nhằm hạn chế bất ổn về điện, bảo vệ người tiêu dùng sử dụng điện năng ổn định

Dưới đây là những lưu ý để bạn đảm bảo được vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm này.
 
Ổn áp Lioa DRII có công dụng ổn định điện áp
 
Trong điều kiện điện áp thường xuyên sụt giảm tại các khu vực có dải điện yếu,  thời điểm mà điện áp đầu vào quá thấp tạo nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện, gián đoạn hoạt động sử dụng điện gây nên bất lợi khi sử dụng. Nếu lúc đó, bạn cố gắng sử dụng chúng thì rất có thể điện áp tiêu thụ sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng thiết bị điện, gây tiêu tốn năng lượng rất nhiều. Vì thế, việc sử dụng sản phẩm máy bơm, tủ lạnh, điều hòa... là những sản phẩm dễ tiêu hao điện năng phải giảm bớt lại để hạn chế tụt áp. 
 
 
Việc sử dụng ổn áp Lioa DRII với dải điện 50V – 250V sẽ làm hạn chế hiện tượng tụt áp, điều hòa lại dòng điện ổn định trong điều kiện cần thiết.
 
Lưu ý khi lắp đặt ổn áp Lioa
 
Khi lắp đặt ổn áp Lioa, bạn cần phải sử dụng những dây dẫn có tiết diện khoảng 1mm2 để tránh hiện tượng sụt áp. Bạn cũng có thể lắp đặt thêm trạm biến thế để có thể rút ngắn khoảng cách từ trụ điện đến văn phòng, xí nghiệp hay nhà ở của mình.
 
Khi lắp đặt, đảm bảo tiếp xúc tốt ở các mối nối để đề phòng các trường hợp cháy nổ hay hỏa hoạn. Nơi bố trí ổn áp nên lắp đặt ở vị trí góc tường, hoặc có sẵn một khu vực dành để lắp đặt ổn áp, tránh để trẻ em đến gần.
 
Một vấn đề cần lưu ý nữa là bạn không nên di chuyển ổn áp Lioa DRII khi đang sử dụng sản phẩm để đảm bảo nhất vấn đề an toàn. Ổn áp có thể sử dụng được ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -4 đến 40 độ C, tuy nhiên để đảm bảo được vấn đề an toàn thì bạn cũng nên chú ý đến môi trường sử dụng của nó. Nói chung với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
 
Một vấn đề quan trọng nữa là bạn nên chọn địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Đây mới chính là điều quan trọng để đảm bảo được sản phẩm bạn đang sử dụng có chất lượng tối ưu nhất. Dưới đây sẽ là một gợi ý mở cho bạn
 
Hotline: 0908 2525 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
Web: https://hoangphatlighting.com/