Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ánh sáng bóng đèn Philips làm tăng sinh khí

Ánh sáng bóng đèn Philips làm tăng sinh khí

Trong bộ môn phong thuỷ thì việc bố trí không gian nội thất sáng, thoáng sẽ đem lại nhiều tiền tài và thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn bóng đèn Philips sẽ đem lại nguồn sáng cao tạo nên may mắn cho gia chủ.

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội khiến nhu cầu con người ngày càng được cải thiện. Các khung cảnh tự nhiên như cây cối, ao vườn giờ nhường lại cho các cao ốc chọc trời, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp ngập trời, cuộc sống con người ngày càng thu dần lại trong 4 bức tường: khi thì ở nhà cả ngày, khi thì công xưởng làm việc, khi thì văn phòng lạnh lẽo…
Chính vì thế mà người ta điều chú trọng đến nội thất và cách trang hoàng nhà cửa để có được phong thuỷ tốt giúp cho sức khoẻ mạnh khoẻ, công việc và làm ăn thuận lợi.
 
 
Trong thuật phong thủy, ánh sáng và đèn thường được dùng làm cách chữa căn bản để sửa sai cho sự mất quân bình của nguồn khí lưu chuyển. Ánh sáng và đèn tượng trưng cho mặt trời được xem là điều cốt yếu cho sức khỏe, làm thuận khí, nhà càng sáng càng tốt.
Vì vậy, nếu lựa chọn bóng đèn để điều chỉnh độ sáng tạo không gian sáng và thoáng đãng cho ngôi nhà thì bạn hãy dùng bóng đèn philips với độ sáng cao, hiệu quả, chất lượng nhằm thúc đẩy năng lượng sáng cao cho ngôi nhà, tang may mắn, sức khoẻ cho gia chủ.
Một căn nhà tối tăm sẽ làm nản lòng người cư ngụ, làm người ta mất ý chí phấn đấu và sinh lười biếng. Tuy nhiên cũng có những ngoại lệ, chẳng hạn như người ta dùng ánh sáng mờ cho một tiệm ăn lại ra hiệu quả tốt. Việc tận dụng ánh sáng từ bóng đèn Led Philips đem lại nhiều lợi ích trong phong thuỷ, tạo may mắn tài lộc khi sử dụng.
Ánh sáng bóng đèn Philips mang một năng lượng sáng tích cực, hiện đại với chỉ số màu cao, tương đương với chỉ số màu sáng của mặt trời trung thực, tự nhiên, dễ chịu nhất.
 
 
Với công nghệ led hiện đại, đang được nhiều nơi trên thế giới đón nhận, Philips tự hào là đơn vị đem nguồn sáng chất lượng đến với mọi người. Nguồn sáng không toả nhiệt lượng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng hàng ngày tăng mức độ chiếu sáng ổn định, an toàn và đảm bảo tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
Vì thế, hãy lựa chọn ngay cho mình một dòng bóng đèn Philips phù hợp cho không gian để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, nâng cao sức khoẻ và may mắn.
Thông tin mua bóng đèn Philips
Hotline: 0908 25 25 11
Web: https://bongdenphilip.com/
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh