Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Bạn biết gì về ổn áp lioa 3KVA SH3–3K

Bạn biết gì về ổn áp lioa 3KVA SH3–3K

Ổn áp lioa 3 KVA SH3 – 3K, sẽ đem đến cho người dùng những tính năng, chức năng ổn định điện áp, giúp người tiêu dùng hài lòng.

Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn quá xa lạ với sản phẩm ổn áp Lioa trong cuộc sống hiện nay nữa. Bởi nó đem đến cho người tiêu dùng những chức năng, những lợi ích tuyệt vời trong việc điều chỉnh dòng điện được ổn định, liên tục và an toàn nhất có thể.

Với sự phát triển vượt bậc của nó, các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra nhiều loại ổn áp khác nhau để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của cong người. Các bạn có thể biết đến hai loại thông thường nhất là lioa 1 pha và lioa 3 pha. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, hạn chế nhất định, đòi hỏi người tiêu dùng phải chọn lựa cho phù hợp nhất.

Mẫu ổn áp này, thuộc dòng lioa 3 pha, thích hợp dùng cho những văn phòng nhỏ, những hộ gia đình tiêu hao tổng công suất ở dưới mức 3 KVA.

 

 

 

Hoạt động trong dải điện áp 3 pha  260V - 430V với mức điện áp ra là 380V/200V giúp các thiết bị điện có công suất cao thuộc dải điện áp lớn có thể điều chỉnh điện áp một cách dễ dàng.

Sản phẩm này có kích thước 410 x 280 x 640mm, trọng lượng 26kg và  hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều.

Là thiết bị chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp bảo đảm độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng. 

Lựa chọn được loại ổn áp Lioa phù hợp để cho các thiết bị điện trong nhà máy được vận hành đều đặn đem lại mục đích hiệu quả nhất cho người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, ổn áp Lioa được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.