Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn có biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

Bạn có biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

Hiện nay, sơn Dulux là sản phẩm được nhiều người tin dùng và không thể thiếu trong đời sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Việc nắm được 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg sẽ giúp bạn ước lượng được chính xác số kg cần thiết để sơn nhà hay sơn các vật dụng khác.

Ngoài ra, khi chọn sản phẩm sơn bạn cần phải tìm hiểu kĩ thông tin về loại sơn đó như thế nào, có tốt không, thương hiệu có uy tín không…để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Cách biết trọng lượng sơn dulux chính xác nhất:

Cách nhanh nhất để biết được biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg thì bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của sơn Dulux được ghi trên hộp sơn sẽ có kết quả nhanh và chính xác nhất. Hoặc nếu bạn đến các đại lý để mua thì hãy sử dụng bảng quy đổi trọng lượng sơn tại đó để tính toán.

Với hai cách này thì bạn sẽ biết được 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg chính xác nhất. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu, thông thường 1 lít sơn Dulux dao động từ 1.2kg đến 1.5kg tuỳ theo hợp chất pha màu nặng nhẹ khác nhau.

Những sản phẩm sơn Dulux được khách hàng ưa chuộng để biết trọng lượng sơn Dulux chính xác

 

Thị trường và những tính năng vượt trội của sơn Dulux:

Dulux là loại sơn nổi tiếng thuộc thương hiệu Úc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với nhiều sản phẩm vượt trội. Dulux dẫn đầu trong lĩnh vực sơn trang trí và bảo vệ của thị trường hiện nay nhờ chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ khách hàng tốt và liên tục đoạt giải “Nhà cung cấp hàng đầu trong năm” do khách hàng bình chọn.

Sơn Dulux được bán rộng rãi với nhiều thành phần khách hàng khác nhau: từ những thợ sơn chuyên nghiệp đến các nhà thiết kế nội thất, những người sản xuất đồ gia dụng, các chuyên gia hay những khách hàng tự làm công việc sơn sửa ở nhà... Bên cạnh đó là những đối tác, nhà phân phối sơn dưới hình thức bán lẻ và kinh doanh như: Cửa hàng, công ty, những người hợp tác bán lẻ, những người bán lẻ độc lập…ngày càng nhiều.

Sơn Dulux có thị trường rộng được người tiêu dùng bình chọn 

 

Sở dĩ sơn Dulux có được thị trường rộng và phát triển như trên vì có được những tính năng nổi trội sau đây:

+ Sơn Dulux có khả năng ngăn ngừa mọi vi khuẩn, giúp công trình của bạn luôn sạch sẽ và sang trọng. Tính năng dễ dàng lau chùi, chống thấm, chống nứt, bong tróc trên bề mặt được sơn, bảo vệ tường dưới mọi thời tiết khắc nghiệt giúp nhà bạn luôn bền đẹp theo thời gian.

+ Với công nghệ hiện đại, khi sơn sẽ tạo bề mặt tường nhẵn mịn hơn, độ phủ tốt giúp màng sơn liên kết chặt chẽ hơn. Ngoài đa dạng về sản phẩm, sơn Dulux còn có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với sở thích và phong thủy của mỗi người.

+ Ngoài ra, sơn Dulux không chứa những chất độc hại như chì, thủy ngân…nên rất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Dùng sơn Dulux sẽ khiến ngôi nhà của bạn thoáng mát hơn nhờ khả năng làm mát hiệu quả Keep Cool trong từng sản phẩm của sơn.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách xác định biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg và chọn lựa loại sơn phù hợp cho công trình của mình.

Bạn có biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

SƠN BẢY MÀU