Trang chủ » Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

(Ngày đăng: 22-03-2019 09:41:52)
Nhiều khi khách hàng chỉ mải miết nghĩ rằng họ nhận được những dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc thì họ phải mất một khoản tiền, đó là một cuộc trao đổi mà họ đổi tiền lấy dịch vụ, một cuộc trao đổi ngang bằng và chẳng mang lợi ích riêng gì cho họ, quan điểm thật sai lầm.

Thực chất mà nói nếu chọn loại hình dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc, thực tế thì khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền điều đó là đúng nhưng cái họ nhận lại còn nhiều hơn với số tiền họ bỏ ra rất nhiều. Đôi khi số tiền mà họ bỏ ra thực chất còn chưa đáng gì so với những cái mà họ nhận được. Ví dụ như ngoài vấn đề là chi phí vận chuyển khách hàng thường phải chịu nhưng chi phí đóng gói bao bì, chi phí nhận hàng, chi phí bảo quản và giao hàng tận nhà, tất cả đó đều được các doanh nghiệp dịch vụ đảm bảo và chịu chi phí riêng chính vì thế mà khách hàng đã được hưởng thêm một phần lợi ích nữa.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc luôn được hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi hàng chuyển sang úc, chương trình hậu mãi hiện nay cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng như nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc một lần thì coi như đã là khách hàng quen của doanh nghiệp dịch vụ sau đó những lần chuyển hàng tiếp theo đều được áp dụng các chương trình giảm giá 10 – 15% giá trị vận chuyển.

Hơn nữa những lần tri ân khách hàng, những lần triển lẵm dịch vụ vận chuyển hàng đi úc với những khách hàng quen thì có nhiều cơ hội nhận được những tấm vé có giá trị 100% cho một lần chuyển hàng đi Úc, Những phần quà có giá trị hay những khách hàng lâu năm sẽ được tặng quà tết hằng năm.. Tất cả đó đều là những lợi ích mà khách hàng không mất tiền những vẫn được nhận lại khi tham gì dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc như vậy đâu có phải là bỏ tiền ra và nhận lại y như vậy đâu.