Trang chủ » Bị tắc sữa không còn lo lắng vì có máy hút sữa

Bị tắc sữa không còn lo lắng vì có máy hút sữa

(Ngày đăng: 12-04-2018 10:44:44)
Các bà mẹ thường hay lo âu về vấn đề sữa khi sinh con. Liệu sữa có đủ cho con hay sữa có bị tắc, nhiều câu hỏi luôn được các bà mẹ cập nhật trên các diễn đàng hiện nay. Máy hút sữa sẽ xóa tan nỗi âu lo của các bà mẹ.


Rất nhiều lí do dễ khiến dòng sữa bị ít hoặc tắc nhưng nhiều bà mẹ không biết tới. Thế nhưng giờ đây các nhà công nghiệp đã cho ra đời máy hút sữa tiên tiến để giúp cho các bà mẹ không còn phải lo ngại nữa. Chiếc máy này sẽ giúp nguồn sữa không bị tắc, kích thích tạo sữa để bé bú đủ. Ngoài ra nó có thể dự trữ lượng sữa lại các trường hợp sữa nhiều dư. Nó có nhiệt độ nhất định để giữ cho sữa không bị hư và có thể dùng đến hai tháng.

Các nhà y học đã nói rằng nếu để trẻ bú sữa mẹ từ lúc mới sinh cho dến lúc tròn một tuổi thì bé sẽ đầy đủ chất dinh dưỡng dễ phát triển nhưng bây giờ 6 tháng sau khi sinh là các bà mẹ phải đi làm trở lại. vậy thì sẽ không cho con bú  đều đặn được thì lúc này máy hút sữa là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà mẹ.

Trên thị trường đã có hai loại máy hút sữa là: hút bằng tay và bằng điện. Nếu bạn sử dụng máy hút sữa điện thì sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhưng máy hút bằng tay sẽ hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Bạn có thể lấy sữa một bên hặc hai bên, nếu bạn lấy sữa một bên thì sẽ khó khăn hơn lâu hơn. Bạn sẽ phải thay đổi liên tục hai bên trong quá trình lấy sữa.

Máy hút sữa hiện nay cũng được sử dụng rộng trên thé giới nên bạn sẽ dễ dàng mua nó. Cách tốt nhất là bạn nên đặt hàng qua mạng vừa tiện lợi vừa đỡ mất thời gian. Hoặc mua ở những cửa hàng bán đồ dành riêng cho mẹ và bé.

Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho trẻ vì vậy các bà mẹ phải đảm bảo sữa đầy đủ cho con bú. Đối với các bà mẹ bị “bỉm sữa” thì hãy sắm cho mình một chiếc máy hút sữa để vừa tiện lợi vừa có thể tiết kiệm khoảng tiền mua sữa hộp cho con, lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết.