Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì thú vị

Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì thú vị

Mỗi khi nhắc đến Biển Thạnh Phú Bến Tre, nhiều người hầu như chưa biết về những điểm thú vị cần đến của nó. Chính vì vậy, bài viết này giúp các bạn tìm hiểu về những đặc điểm thú vị của nó nhé.

Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì thú vị

Biển Thạnh Phú Bến Tre có gì thú vị

Biển Thạnh Phú Bến Tre nằm ở thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre đang được khai thác với tiềm năng du lịch rộng mỏe không chỉ với người dân Bến Tre mà cả người dân ở vùng đồng Bằng Sông Cửu Long nữa đấy.

Đây là bờ biển sạch với dòng nước trong, cát khá trắng và kết hợp với phong cảnh gần gũi, thơ mộng xung quanh như bóng dừa, cổ thụ với những cánh đồng hoa màu gần gũi, thân quen.. Không chỉ mới lạ đối với người dân ở vùng miền khác về cảnh biển đẹp, lạ cũng có được ở miền Tây đầm lầy mà còn có được vẻ thanh tịnh, hoang sơ.

Dù đang được khai thác nhưng bãi Biển Thạnh Phú Bến Tre được rất nhiều người địa phương quan tâm và đến đây tắm biển du lịch rất đông.

Bên cạnh đi bãi Biển Thạnh Phú Bến Tre, các bạn sẽ cảm nhận thêmn những điều thú vị qua các địa điểm khác gần đó ấn tượng như làng nghề truyền thống tỉnh, bia lưu niệm tiểu đoàn 307, khu di tích nghệ thuật cổ Huỳnh Phủ. Đồng thời, các bạn có thể thưởng thức những ngụm nước dừa thơm ngon nổi tiếng của bánh tre, với những loại kẹo dừa đặc sản, bánh phồng béo ngậy thơm ngon…

Hy vọng, với bài viết này bạn có thể cảm nhận được những điểm thú vị của bãi Biển Thạnh Phú Bến Tre và có cơ hội đi một chuyến du lịch, khám phá đến đây nhé.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang