Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bình xịt Bio thuốc diệt gián hiệu quả

Bình xịt Bio thuốc diệt gián hiệu quả

Bên cạnh một số dòng sản phẩm thuốc diệt gián dạng viên nén thường thấy, các loại bình xịt cũng đã trở nên ngày càng phổ biến. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại bình xịt Bio rất được người tiêu dùng yêu thích nhé.

Gián là loài côn trùng có tập tính sống ở nơi bẩn thỉu, khi thấy nó bạn sẽ liên tưởng đến tình trạng mất vệ sinh nhất là khi thấy chúng trong căn bếp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt gián hiệu quả, bạn có thể chọn các sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình. Khi bạn nấu ăn, thấy một con gián chạy ngang qua, bạn rất muốn làm cho nó chết đúng không?

Trong lúc này, nếu bạn dùng bình xịt thông thường thì sẽ làm cho các khí độc trong bình xịt lan tỏa khắp nơi, ngay cả bạn cũng không thể ở đó để nấu ăn tiếp được, hơn nữa khi xịt ở gần bếp đang nấu sẽ dễ gây cháy nổ. Bio đã ra đời để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất. Đây là dòng sản phẩm chai xịt cá nhân, xịt trực tiếp bằng tay cho không gian xung quanh bạn.

Với thành phần chính là hoạt chất Etofenprox kết hợp với nước nguyên chất, dầu thông, thảo mộc thiên nhiên và hương chanh tự nhiên, đây là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây hại đến người sử dụng và những người ở trong môi trường thuốc. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, có thể xịt trực tiếp vào không gian sống, vật dụng…, mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Hơn nữa, với dung môi nước nguyên chất, sản phẩm không gây cháy nổ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bio ở gần bếp ga, hoặc những nơi gần nguồn nhiệt khác.

Đây là dòng sản phẩm dân dụng, thích hợp cho quy mô nhỏ, có khả năng diệt trừ tất cả các loại côn trùng như gián, ruồi, muỗi, kiến, bọ chét,… với hương chanh tự nhiên không gây khó chịu cho bạn như các loại bình xịt thông thường khác, bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng khử trùng và diệt trứng, ấu trùng của côn trùng ngăn không cho chúng có cơ hội sinh sôi nảy nở quay lại ngôi nhà của bạn.