Trang chủ » Bóng đèn Led Philips Myvision 9W mang lại hiệu quả kinh tế cao

Bóng đèn Led Philips Myvision 9W mang lại hiệu quả kinh tế cao

(Ngày đăng: 19-04-2016 15:34:19)
Sử dụng công nghệ Led vào quá trình thiết kế, sản xuất Philips đã cho ra đời các loại đèn Led Philips có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt trước đó.

Đèn Led Philips Myvision 9W có độ bền cao nhờ sử dụng nguyên liệu cao cấp, bên trong sử dụng công nghệ Led cho ánh sáng tốt, hoạt động ổn định, liên tục trong suốt tuổi thọ của đèn. Philips sử dụng đuôi đèn E27 được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện, giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt và thay thế các loại bóng sợi đốt truyền thống

Công suất tiêu thụ của đèn led Philips Myvision 9W chỉ có 9W, đèn hoạt động hết công suất, ít tỏa nhiệt ra ngoài giúp người tiêu dùng tiết kiệm được hơn 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt 60W mà lại phát ra nguồn sáng hoàn hảo. Tuổi thọ đèn cao hơn 15 lần so với đèn sợi đốt tương đương nên giảm được chi phí bảo dưỡng, thay thế; không những vậy, đèn Led có nhiệt độ màu là 2700k và 6500k làm cho đèn có khả năng chuyển đổi màu giữa 2 ánh sáng trắng và vàng, tạo thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng sử dụng đèn với mục đích khác nhau, điều mà các bóng đèn sợi đốt bình thường không thể làm được.

den led philips

Người tiêu dùng sẽ có một không gian sáng hoàn hảo, êm dịu, tuyệt vời khi thiết kế led Philips trong nhà, văn phòng, cửa hàng, phân xưởng,…mà lại tiết kiệm được điện năng, giảm đi không ít chí phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Đèn Led Philips Myvision 9W được người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều tính năng vượt bật, đồng thời đèn Philips không chứa các chất độc hại nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.