Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon

Cung cấp nguồn ánh sáng giúp không gian nổi bật hơn bao giờ hết, mang đến thời gian sử dụng bền bỉ bên cạnh đó còn có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon được trang bị chip led hiện đại của các nước tiên tiến vì vậy nguồn ánh sáng phát ra cao, tự nhiên và vô cùng sắc nét. Số lượng chiếu sáng đảm bảo mức độ hợp lý và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng đạt độ sáng hoàn hảo trong môi trường điện áp không ổn định, thích hợp với độ sáng hoàn hảo trong môi trường chiếu sáng.

Bộ đèn led treo trần PALK ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon có công suất hoạt động là 24W, chiếu sáng với diện tích rộng. Tiết kiệm chi phí lắp bóng trong thời gian dài.

2.  Hiện nay đèn có hai gam màu nhiệt độ ánh sáng để quý khách lựa chọn đó chính là 3000K và 4000K.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon có kích thước 20mm, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm.

4.  Chất liệu làm đèn Paragon được chọn lọc một cách kĩ càng, chính vì vậy mang đến thời gian sử dụng bền bỉ cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon được ứng dụng công dụng led giúp cho nguồn ánh sáng đèn trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn. Bên cạnh đó giúp tuổi thọ của đèn được tăng lên một cách đáng kể.

2. Có công suất hoạt động khá thấp tuy nhiên mang đến nguồn ánh sáng gấp đôi so với dòng đèn chiếu sáng truyền thống thông thường.

3.  Ánh sáng của bộ đèn Led Paragon có ánh sáng vô cùng đẹp, sắc nét, đặc biệt là ánh sáng không bị phai màu theo thời gian.

4.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 24W PALK20L/30/40 Paragon có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời cho nên quý khách cứ vô tư chiếu sáng.

Sản phẩm đèn cao áp cao cấp, mỹ thuật, hiện đại, màu sắc đa dạng. Paragon là một trong các thương hiệu thiết bị đèn chiếu sáng được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, chiếu sáng hiệu quả, phục vụ lợi ích, nhu cầu và đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các quý khách hàng gần xa khi có nhu cầu mua sản phẩm về chiếu sáng cho gia đình của mình.

Chắc chắn những sản phẩm bên công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng hơn cả sự mong đợi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG