Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn tuýp Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng

Bộ đèn tuýp Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng

Khi lựa chọn bộ sản phẩm đèn tuýp Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng này người tiêu dùng sẽ không phải băn khoăn hay lựa chọn thêm các phụ kiện nào để lắp đặt nữa.

Hãng sản xuất đèn led Philips từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và các sản phẩm,thiết bị chiếu sáng của hãng này sản xuất đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng lại tiếp tục nghiên cứu và tiếp nối cho ra đời thiết bị chiếu sáng là bộ đèn tuýp Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng với nhiều ưu điểm vượt trội. 
 
Ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cùng với thiết bị chiếu sáng hiện đại. Đây là sản phẩm chiếu sáng hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khách hàng những ngạc nhiên vê chất lượng, mẫu mã sản phẩm và trải nghiệm không gian chiếu sáng hiện đại, tinh tế. 
 
 
 
 
Được nghiên cứu và sản xuất bởi một quy trình sản xuất nghiên ngặt, với các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến bộ thiết bị chiếu sáng này đã có đầy đủ các thiết bị cần thiết đi kèm để dễ dàng, tiện lợi hơn cho người dùng trong việc lắp đặt sản phẩm trong không gian chiếu sáng của mình. 
 
Bộ đèn Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng được thiết kế với máng đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PVC chất lượng, với chất liệu nhựa bền cứng này khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng, khách hàng sẽ yên tâm hơn. Máng đèn cứng sẽ giúp bảo vệ bóng đèn bên trong được tốt hơn, tránh được các tác nhân không mong muốn bên ngoài tác động vào, không làm trầy xước hoặc bể bóng.  
 
 
Bộ đèn tuýp Led T5 Philips 1m2 13.6W liền máng với chiều dài 1m2, tuy nhiên công suất sử dụng của bóng chỉ 13.6W, điều này chứng tỏ điện năng mà thiết bị điện này tiêu thụ rất ít, tuy vậy ánh sáng của bóng đèn phát ra vẫn đảm bảo chất lượng, không bị nhấp nháy gây đau mắt.
 
Lựa chọn một sản phẩm có thời gian sử dụng bền lâu, lên đến 20.000 giờ sử dụng, chất lượng được đảm bảo lại không hại sức khỏe và góp phần tiết kiệm điện năng, bộ đèn tuýp Led liền máng này chính là lựa chọn tinh tế, tiết kiệm để chiếu sáng không gian nhà bạn.