Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bộ đồng hồ movado không số thu hút người xem

Bộ đồng hồ movado không số thu hút người xem

Vừa mới đây, bộ sưu tập đồng hồ Movado đã trời lại với rất nhiều kiểu dáng và chất lượng vượt bật. Đặc biệt với bộ sưu tập đồng hồ Movado thiết kế cổ điển không số và không hoa văn vẫn thu hút người xem và không bị xem là lạc hậu.

Bộ đồng hồ movado không số thu hút người xem

Thương hiệu đồng hồ Movado nổi tiếng với kiểu đồng hồ thiết kế không số và không có bất cứ hoạ tiết hoa văn nào ngoài 2 kim đồng hồ và một điểm logo chấm bi góc 12h truyền thống. Kiểu dáng thiết kế của đồng hồ này đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của đồng hồ Movado từ lúc ra mắt đến tận bây giờ. Tuy nhiên, vì thiết kế quá đơn giản nên sau 5 năm những thương hiệu đồng hồ khác đã nhanh chóng vượt mặt kiểu dáng đồng hồ Movado và bắt buộc thương hiệu đồng hồ Movado phải bỏ qua cái lịch sự đầy hào hùng của mình để bước vào cuộc chạy đua về kiểu dáng thiết kế của những chiếc đồng hồ cao cấp.

Nhưng không phải vì thế mà sức hút của những chiếc đồng hồ movado không số lại mất giá chỗ đứng là tình cảm của những người yêu thích đồng hồ Movado trên thế giới. Đặc biệt, vừa qua, các mẫu đồng hồ Movado vừa được ra mắt thì mẫu đồng hồ movado không số vẫn được chú ý và đánh giá cao.