Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụilà một sản phẩm đời mới vừa được ra mắt tại thị trường đèn điện với nhiều chức năng siêu vượt, độc đáo, là một công cụ bảo về đèn điện không thể thiếu trong căn hộ của bạn.

Với thiết kế cùng tính năng hữu ích, bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi đang được người tiêu dùng đèn điện tìm mua ở nhiều cửa hàng, trong đó Hoàng Phát Lighting đang chào bán sản phẩm với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi là sản phẩm bảo về thiết bị điện uy tín được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, giúp bảo trì chức năng chiếu sáng của sản phẩm đèn điện.

2.  Máng đèn Paragon có thể lắp đặt vào nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau như bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn LED T8 hoặc T10.

3.  Chỉ số thấm nước cao 65IP đảm bảo cho việc chống lại sự xâm nhập của nước, hơi ẩm từ bên ngoài.

4.  Các bộ phận trên máng của bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp khác nhau bao gồm nhựa Pc, nhựa ABS và nhựa Polycarbonate.

5.  Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích trong căn hộ của khách hàng, bảo đảm được chất lượng chiếu sáng của thiết bị đèn.

Bộ máng đèn chống thấm PIFK118 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x18/20

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 670

Chiều rộng (mm): 105

Chiều cao (mm): 95

Chỉ số thấm nước (IP) 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi với tiêu chuẩn kép về thiết kế và tính năng, đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền cao của sản phẩm.

2.  Đèn Paragon có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau: công xưởng sản xuất, công trình xây dựng, nhà kho, garage, giúp bảo vệ sản phẩm điện hiệu quả nhất.

3.  Với thiết kế tiện lợi, bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi còn có chức năng ngăn chặn côn trùng bên ngoài xâm nhập vào, và hạn chế sản phẩm điện phát ra tia UV, tia IR gây hại cho sức khỏe người dùng và môi trường bên ngoài.

4.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK118 - Máng chống thấm, chống bụi đang có mặt tại Hoàng Phát Lighting với chất lượng cùng giá thành ổn định nhất quốc gia.

LIÊN HỆ MUA HÀNG