Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ vỏ bảo vệ đèn led Philips quan trọng ra sao

Bộ vỏ bảo vệ đèn led Philips quan trọng ra sao

Ai cũng biết để một sản phẩm hoạt động tốt cần sự kết hợp giữa cái bên trong và bên ngoài. Đèn led Philips cũng vậy. Với chip led là yếu tố quyết định tới 80% hiệu quả, tuổi thọ của đèn. Nhưng cũng quan trọng không kém chính là bộ vỏ bảo vệ các bộ phận bên trong như chip led.

Thực ra khi xem xét bất kỳ sản phẩm nào cũng có những bộ phận cũng như yếu tố nắm giữ con át chủ bài làm nên chất lượng. Đèn led Philips cũng không phải ngoại lệ. Với 3 yếu tố đảm bảo chất lượng là chip led, bộ vỏ bảo vệ, driver đã mang đến nhiều ưu điểm cho đèn.

Đèn led bulb Philips

Chip led tốt, hoạt động hiệu quả mang lại cho đèn nhiều tính năng vượt trội. Nhưng thử hỏi không có bộ bảo vệ tốt làm sao nó hoạt động và phát huy hết công suất được. Vì thế, lựa chọn những loại có bộ bảo vệ tốt cũng cần nhiều sự để ý như khi lựa chọn chip led.

Đèn Philips là dòng sản phẩm có bộ bảo vệ tốt. Tâm niệm về tính hiệu quả của hãng Philips là cần chất lượng từ bên trong lẫn bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Philips trên thị trường hiện nay.

Khi lựa chọn sản phẩm, vỏ ngoài chính là yếu tố đập ngay vào mắt người tiêu dùng. Vỏ đèn không ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên thì khó lấy được cảm tình của khách hàng. Khi cầm lên quan sát, phần nhiều yếu tố vỏ bảo vệ đèn là được cân nhắc kỹ lưỡng nhất.

Nó là phần vỏ làm bằng nhựa PC trong hoặc mờ, đối với đèn led dân dụng phần lớn người ta sử dụng loại nhựa PC trong sau đó cho vào 1 loại phụ gia làm nó trở lên mờ, làm mở thực ra liên quan đến hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn. Giả sử để trong thi hiệu suất không giảm mấy nhưng không tốt cho mắt khi nhìn trực tiếp vào bóng ánh đèn led (vì bóng led quá sáng sẽ gây chói mắt). Nên đối với đèn dân dụng họ sử dụng loại PC mờ.

Bộ vỏ đèn tốt thì chip led sẽ cho hiệu quả chiếu sáng cao, tránh khỏi các tác động ngoại lực bên ngoài. Nhờ đó, đèn mang lại sự an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Lớp vỏ đèn như lớp chắn an toàn khi nhìn trực tiếp ánh sáng led.

Đèn led bulb Philips trang trí quán cafe

Nhờ loại nhựa chất lượng mà giảm đáng kể trọng lượng của bóng, cũng như trông thiết kế được gọn và bắt mắt, tinh tế hơn. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.