Trang chủ » Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng tiết kiệm hơn trong công nghiệp

Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng tiết kiệm hơn trong công nghiệp

(Ngày đăng: 16-02-2015 15:42:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Bóng đèn cao áp Philips mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm cung cấp nguồn chiếu sáng với hiệu suất cao sở hữu những tính năng vượt trội hơn so với đèn cao áp thủy ngân truyền thống đang được dùng thịnh hành cho các lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố, các trung tâm thương mại, sân vận động, nhà xưởng

Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm đèn cao áp trong công nghiệp tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn trong lao động và sản xuất.

Bóng đèn cao áp Philips đóng vai trò như thế nào trong chiếu sáng công nghiệp?

Hiện nay các nhà máy, kho bãi, phân xưởng công nghiệp ngày càng được xây dựng nhiều, đi kèm theo đó là việc lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp. Hệ thống chiếu sáng đèn cao áp Philips là một trong những hạng mục công trình quan trọng không thể thiếu khi xây dựng một nhà máy, xưởng sản xuất, đảm bảo cho quá trình sản xuất của công nhân được thực hiện liên tục ngày cũng như đêm nhằm tăng năng suất cho nhà máy.

Bóng đèn cao áp Philips giải pháp mới cho chiếu sáng trong công nghiệp

Bóng đèn cao áp Philips với các mẫu thiết kế đa dạng, hệ thống chiếu sáng hợp lý và đồng bộ tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại hình nhà xưởng sản xuất: xưởng may, xưởng sản xuất đồ gỗ, xưởng sản xuất cơ khí, kho lưu hàng…

1.  Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng có hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp và không gây ô nhiễm môi trường nên rất thân thiện với môi trường. Thành phần cấu tạo của đèn không có chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân,… Ngoài ra, sản phẩm được đánh giá là an toàn cho người sử dụng có khả năng hạn chế tia UV, đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

2.  Bóng đèn cao áp Philips có thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: công ty chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ sư thiết kế đèn cao áp Philips chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý và an toàn. Các sản phẩm bóng đèn đã được nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất để phù hợp với đặc tính của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng đối với từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp với không gian và độ trần cao cũng như đưa ra giải pháp phù hợp.

3.  Bóng đèn cao áp Philips với thiết kế gọn, nhẹ người dùng có thể sử dụng, lắp đặt, thay thế trực tiếp và dễ dàng cho các nguồn sáng và thiết bị bóng đèn chiếu sáng có hiệu suất thấp bằng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của nhà sản xuất Philips.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com