Trang chủ » Bóng đèn Led Bulb 9W Philips

Bóng đèn Led Bulb 9W Philips

(Ngày đăng: 28-05-2016 14:01:18)
Bóng đèn led Bulb 9W Philips có hai màu ánh sáng trắng và vàng, ưu đãi 99.000VNĐ cho gia đình thay thế đèn compact.

Bóng đèn led bulb 9w philipsĐược thiết kế hình dáng tròn cổ điển cách điệu - Bóng đèn Led Bulb 9W Philips tương đương anh sáng cảu bóng sợi đốt 70W có mặt trên thị trường để thay thế bóng đèn dây tóc và compact truyền thống vốn tiêu tốn quá nhiều điện năng và nhiệt năng.

Ứng dụng công nghệ Led mang lại ánh sáng cao tức thì ngay khi bật công tắc, tia sáng chân thực tạo cảm giác dễ chịu, không nhấp nháy khi chiếu sáng, không gây chói lóa đem lại hiệu suất phát quang tối ưu giữ đôi mắt luôn có thị lực chuẩn. Hơn thế nữa, tia sáng không chứa các tia hồng ngoại, tia cực tím, vật liệu không gây cháy nổ… giữ an toàn cho “cửa sổ tâm hồn”, sức khỏe cũng như môi trường. Chúng ta sẽ cảm nhận được không gian ánh sáng tươi mới, êm dịu và trong lành mà dòng sản phẩm đem lại. Chính vì thế mà bóng đèn Led Bulb 9W Philips có hai dãy màu 3000K/6500K đã trở thành giải pháp lý tưởng cho các khu vực cần ánh sáng cao cho đôi mắt như văn phòng, nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện hay là thiết bị chiếu sáng phổ biến trong các gia đình cho phòng học của trẻ, phòng đọc sách, phòng làm việc… Hãy cùng các sản phẩm đèn led Philips trải nghiệm điều tuyệt vời đó.

Với cùng độ quang thông, chất lượng ánh sáng tương đương, Led Philips cam kết tiết kiệm cho người sử dụng đến 85% điện năng so với bóng dây tóc công suất 70W. Cùng với điều đó là bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho những trường hợp phải thay thế, sửa chữa khi mà thiết bị chiếu sáng giờ đây sẽ đồng hành với không gian của bạn đến 25.000 giờ, gấp 15 lần so với đèn sợi đốt. Đó là một sự đầu tư thông minh và lâu dài đúng không nào?

Hãy làm bừng sáng không gian của bạn bằng những nguồn năng lượng sạch và an toàn nhất! Bạn đã sẵn sàng chưa?