Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal dạng tuýp cho môi trường hiện đại

Bóng đèn Led Duhal dạng tuýp cho môi trường hiện đại

(Ngày đăng: 18-06-2015 14:35:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến vào bóng đèn, trong lĩnh vực chiếu sáng các sản phẩm thuộc bóng đèn Led Duhal dạng tuýp được người sử dụng lựa chọn để làm sản phẩm thích hợp phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

Môi trường hiện đại luôn cần sự sang trọng, hiện đại và mới mẻ vì thế các vạt liệu bên trong luôn được bài trí rõ nét và thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như bố trí cho không gian. Anh sáng cũng là một nguyên liệu cần thiết cho việc trang trí và tạo được không gian sang trọng, hiện đại với mức độ hoạt động hiệu quả. Với thiết kế chiếu sáng hiện đại, sang trọng bóng đèn Led Duhal dạng tuýp thích hợp với nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

den led duhal

Bóng đèn Led Duhal dạng tuýp có thân bóng đèn được làm từ hợp kim nhôm được anod hóa với nhiều màu sắc phong phú, bền đẹp mắt tạo được sự đẹp mắt khi sử dụng. Chụp nhựa được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp, chống cháy nổ, tán sáng tốt và cho ánh sáng hài hòa, không gây chói mắt khi sử dụng.

Với nguồn nguyên liệu chiếu sáng hiện đại và hiệu quả như vậy cùng với nguyên liệu cao cấp, bóng đèn Led Duhal dạng tuýp có thời gian hoạt động tuổi thọ dài lâu lên đến 40 000 giờ sử dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí tiêu dùng thay lắp, đổi mới bóng và thời gian cho người sử dụng.

VỚi sự cao cấp và sử dụng lâu dài, tạo được không gian ánh sáng hiệu quả, bóng đèn Led Duhal dạng tuýp được úng dụng trong các môi trường chiếu sáng hiện đại như khách sạn, cửa hàng, căn hộ, văn phòng, nhà ở, công xưởng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com