Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led FILA Philips 4.3-40W E27 2700K thân thiện với người dùng

Bóng đèn Led FILA Philips 4.3-40W E27 2700K thân thiện với người dùng

Nhằm thổi một làn gió mới vào thị trường sản phẩm các thiết bị chếu sáng, Philips đã nghiên cứu và cho ra đời, giới thiệu đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng tiện lợi, đẹp mắt và thân thiện với con người, môi trường đó là bóng đèn Led FILA Philips 4.3-40W E27 2700K.

Được nghiên cứu kĩ lưỡng và cẩn thận, được sản xuất bởi bàn tay của những người công nhân đã được đào tạo bài bản cộng với một quy trình sản xuất hiện đại, tân tiến ngày này, thết bị chiếu sáng bóng đèn Led Philips 4.3-40W E27 2700K FILA của hãng Philips ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. 
 
Với mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một sản phẩm, thiết bị chiếu sáng trong nhà, mà hơn thế nữa còn là một thiết bị, một chi tiết trang trí cho không gian của người dùng được trở nên trang trọng, năng động và hiện đại hơn.
 
 
 
 
Để sản phẩm, các thiết bị chiếu sáng của mình đứng vững được trên thị trường nhiều biến động với sự xâm nhập của các loại đèn giả, hàng nhái, kém chất lượng, giá rẻ như hiện nay, hãng sản xuất Philips quyết định lấy lòng tin và chứng minh chất lượng sử dụng thiết bị của mình làm chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. 
 
Ra đời, tiếp nối những ưu điểm vốn có trước đó của các loại đèn led Philips, bóng đèn Led FILA Philips 4.3-40W E27 2700K được thiết kế tích hợp nhiều ưu điểm hơn. Bóng của đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, điều này làm cho thiết bị được bảo vệ tránh khỏi những vật cứng không mong muốn bên ngoài tác động vào, bảo vệ bóng để không bị trầy xước hoặc cháy nổ, bể bóng. 
 
 
 
 
Lõi của bóng đèn Led FILA Philips 4.3-40W E27 2700K được làm từ sợi quang bền chắc, giúp cho khi chiếu sáng, ánh sáng phát ra hiệu quả hơn không bị nhấp nháy làm đau mắt và giúp bảo vệ đôi mắt không bị đỏ hoặc đau khi đọc sách hoặc làm việc lâu dưới bóng đèn. 
 
Được sản xuất bởi thiết bị công nghệ led hiện đại nên thiết bị chiếu sáng này có chức năng tiết kiệm điện năng tuyệt đối cho người tiêu dùng, với công suất chỉ 4.3W khi khách hàng lựa chọn dùng sản phẩm này cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm chung tay góp phần bảo vệ môi trường sống bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân.