Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bóng đèn Led Philips Buld 10.5W mang lại ánh sáng hoàn hảo

Bóng đèn Led Philips Buld 10.5W mang lại ánh sáng hoàn hảo

Philips là một thương hiệu quốc tế, được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và ưa chuộng bởi những tính năng vượt bật mà nó mang lại như khả năng siêu tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng cao và lâu dài, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được ngay khi sử dụng đèn Led Philips.

đèn led Philips Buld 10.5W có thiết kế nhỏ gọn, người tiêu dùng có thể thoải mái lắp đặt ở những nơi hạn chế về diện tích nhưng ánh sáng phân bố đồng đều và rộng khắp; đèn sử dụng đuôi đèn E27 được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Với nhiệt độ màu 6500K đèn phát ra ánh sáng trắng, độ quang thông cao đến 800lm đảm bảo cho đèn phát ra ánh sáng chất lượng, bền màu với 85Ra, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt 20000 giờ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm không ít các khoản chi phí như tiền điện, bảo dưỡng, thay thế.

Đèn Led Philips hoạt động ở công suất 10.5W nhưng ánh sáng lại chất lượng hơn các loại đèn sợi đốt, compact trước đó, nhờ khả năng hoạt động hết công suất cùng với việc sử dụng nguồn điện dân dụng trực tiếp để phát ra ánh sáng đã làm giảm không ít điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng.

 

 

 

Khi sử dụng đèn Led Philips người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi Philips sử dụng toàn những nguyên vật liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại, an toàn về cháy nổ, không có hiện tượng chấp nháy trong suốt tuổi thọ của đèn.

Nhờ đặc điểm không phát sinh ra nhiệt nên tạo cho người tiêu dùng một không gian sáng mát mẻ, dễ chịu ngay khi đèn vừa bật lên, ánh sáng trắng, tự nhiên, trung thực gây cảm giác dễ chịu cho mắt của người tiêu dùng.