Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips chiếu sáng mạnh mẽ cho không gian

Bóng đèn led Philips chiếu sáng mạnh mẽ cho không gian

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 mà vẫn còn đang lưỡng lự vì không biết chất lượng và tuổi thọ sản phẩm có cao không thì công ty Hoàng Phát xin được giới thiệu đến mọi người những tính năng chiếu sáng và khả năng làm việc mạnh mẽ của thiết bị này.

Sản phẩm bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có công suất hoạt động 3.5W, điện áp 220V -240V, tần số 50 – 60Hz phục vụ được cho nhiều không gian vì khả năng tương thích lớn. Thiết bị hoạt động rất êm ái, tự điều hòa được dòng điện lưu thông nội bộ thiết bị nên giảm thiểu các hiện tượng chập mạch, cháy nổ đang lưc hoạt động, mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng.

Bóng đèn led Philips

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen. Vỏ kính dày, chống lực tốt, chóa đèn bằng nhôm sáng. Thiết bị đảm bảo độ bền bỉ với thời gian, ánh sáng phát ra chất lượng rõ nét dù ở cự li xa hay gần. Vì thế, đèn led Philips luôn được khách hàng yêu thích.

Với độ quang thông đạt 290Lm, nhiệt độ màu 2700K, 3000K, 4000K thiết bị duy trì hoạt động ổn định ánh sáng, mang đến cho không gian ánh sáng sinh động, dịu nhẹ, không kèm theo tỏa nhiệt.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có thời gian hoạt động bền bỉ,  tuổi thọ lâu dài kéo dài đến 35000 giờ, đảm bảo cho người tiêu dùng thảo sức chiếu sáng.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10  ứng dụng chip SCMD led hiện đại, nhỏ gọn bảo đảm tính năng chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và hạn chế độ chói.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Sản phẩm ra đời thay thế các loại đèn cao áp halogen phản xạ, tạo hiệu quả năng lượng cao, ánh sáng chất lượng. Thiết bị có khả năng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ nhiều hơn các loại đèn thông thường, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng.