Trang chủ » Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm

Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm

(Ngày đăng: 29-03-2016 17:32:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W được sản xuất với những công đoạn sản xuất hiện đại cho sản phẩm chất lượng vượt trội mà không tốn hao kinh phí cho lắp đặt hệ thống đèn điện.

Độ bền sản phẩm cao không phải thay thế dàn đèn điện trong tương lai gần. Để đat được những yêu cầu kỹ thuật đó, sản phẩm đã qua sàn lọc kỹ càng để ra được thị trường cung cấp người tiêu dùng. Sản phẩm là một trải nghiệm thú vị cho không gian kiến trúc hiện đại cùng chất lượng ánh sáng tiêu chuẩn.

Như đã trình bày, sản phẩm đèn led Philips- Master Led Tube 600mm 8W đã qua nghiên cứu, chế tao với những công đoạn lắp ráp phức tạp tạo những đặc tính sản phẩm riêng biệt phục vụ người tiêu dùng một cách chu đáo nhất. Sản phẩm có hình dạng ống tròn dài 0m6 với trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho lắp đặt, di chuyển. Sản phẩm hoạt động với công suất 8W và chế độ phát ánh sáng Led mang lại sự tươi mới trong không gian sáng mà còn giảm thiểu tiêu hao năng lượng đến 80% so với hệ thống đèn huỳnh quang cũ.

Cùng đó sản phẩm đèn Led Philips cũng mang nhiều ưu điểm thiết thực mang trong mình để đạt được những mục tiêu phù hợp tiêu chuẩn ban đầu đã đặt ra. Thông số hoạt động của đèn thấp nên độ bền sản phẩm tăng đáng kể, tuổi thọ sản phẩm đạt 40.000 giờ chiếu sáng cùng diện tích phổ quang bên ngoài mặt đèn đều màu, không đứt khúc, ánh sáng không mờ và phát sáng ngay khi bật công tắt. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế độc đáo với sự kết hợp vỏ đèn thủy tinh cao cấp phủ phấn quang khuyếch tán ánh sáng cho ánh sáng sang trọng, bề ngoài sản phẩm phù hợp thẩm mỹ với những kiến trúc hiện đại.