Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • BÓNG ĐÈN LED TUÝP 0,6M PHLIPS 9W T8

BÓNG ĐÈN LED TUÝP 0,6M PHLIPS 9W T8

Bóng đèn tuýp o,6m Philips hay Đèn led tube 9W T8 Essential 0m6 là loại thiết bị chiếu sáng siêu bền . Đồng thời, chúng còn có khả năng siêu tiết kiệm điện và mang đến một không gian ánh sáng ấn tượng với dải màu sắc rộng.

Thiết bị chiếu sáng này ngoài tăng khả năng phát ra ánh sáng trắng tiết kiệm năng lượng và sáng hơn thì nó còn có nhiều thiết  kế để khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.. Có thể nói, những sản phẩm đèn led Philips này chính là lựa chọn rất hoàn hảo của người tiêu dùng hiện nay.

BÓNG ĐÈN LED TUÝP 0,6M PHLIPS 9W T8

Lắp đặt sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Philips này thì nó không chỉ cho không gian của bạn được trải nghiệm công nghệ ánh sáng cao cấp mà nguồn sáng của đèn khi phát ra chính là dải ánh sáng rõ nét chân thực. Hơn thế nữa thì nguồn sáng này vẫn luôn nhẹ dịu, lan tỏa một cách đồng đều trong mọi không gian.

Bên cạnh đó thì đèn còn được thiết kế dạng ống, chiều dài 0m6. Kết hợp với đó là lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa bên trong chứa chíp Led giúp cho đèn led tuýp 0m6 Philips có vỏ bền bỉ và cứng. Với các thiết kế hiện đại như vậy  thì loại đèn led Philips này có thể lắp thay thế cho các bóng đèn huỳnh quang truyền thống do có thiết kế dạng đui đèn G13 một cách hoàn hảo nhất.

Nhờ được sử dụng công nghệ mới nên khi sử dụng đèn không cần sử dụng tăng phô, chuột mồi. Chính những thiết kế tiên tiến  nên  các sản phẩm đèn led tuýp Philips luôn có tuổi thọ  cao, trên 30.000 . Nó giúp người  dùng tiết kiệm chi phí điện năng rất đáng kể. Hơn thế nữa thì mặc dù bóng đèn led tuýp 0m6 Philips hoạt động ở công suất 10w nhưng hiệu suất phát quang cao mà mức độ tiêu thụ điện năng thấp so với bóng đèn huỳnh quang.

Thiết bị này được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm 80% điện năng . Nó được đánh giá cao hơn hẳn các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống. Chính yếu tố này đã giúp cho người dùng có thể giảm nổi lo âu khi thanh toán tiền điện và mang đến hiệu quả kinh tế cực kỳ cao. Thiết bị này xứng đáng với lựa chọn và tinh tưởng của mọi  người.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.Hoàng Phát Lighting luôn luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.