Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn philip tiết kiệm điện 8W

Bóng đèn philip Compact 8W 2U Essential thuộc nhóm bóng đèn Philip tiết kiệm điện Dạng U sử dụng đui E27, màu ánh sáng trắng (CDL) và vàng (WW), điện áp hoạt động từ 170V-250V. Bóng đèn philip Compact 8W Philips Essential tiết kiệm điện năng hiệu quả đến 80% so với bóng thông thường. Tuổi thọ cao lên đến 8000 giờ (tương đương 4 năm nếu thắp sáng 5.5 giờ mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn). Lưu ý: Không sử dụng loại bóng này với các loại Dimmer/ công tắc điện tử

Dòng bóng đèn philip compact tiết kiêm điện - Bóng đèn Compact Philips Essential

Bóng đèn philip Compact (CFL) Essential có chất lượng vượt trội với giá rất cạnh tranh, đa dạng với công suất thiết kế 3W, 5W, 8W, 11W, 14W,18W, 23W, 35W, 50W và 70W Ánh Sáng Vàng (Warrm White) và Ánh Sáng Trắng Ban Ngày (Cool Daylight).

Các sản phẩm bóng đèn philip Compact Essential

Ứng dụng

Bóng đèn philip Compact 8W thích hợp cho các ứng dụng chiều sáng nhà ở, nhà bếp, phòng khách, văn phòng, phòng họp, hành lang, cũng như chiều sáng trang trí tại các nhà hàng, khách sạn,..

Thêm phần lãng mạn cho ngôi nhà bạn với bóng đèn philip compact

Tính năng và lợi ích

Tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm bền vững

Tất cả các loại bóng đèn philip compact tiết kiệm điện đều tiết kiệm năng lượng từ thời điểm bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những bóng đèn philip này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện. Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ.

Sữ dụng bóng đèn philip tiết kiệm điện giúp giảm chi phí tiền điện cho gia đình bạn 

Bóng đèn philip Compact 8w Essential có độ sáng cao hơn so với các loại bóng đèn philip khác hiệu suất phát sáng cao giúp tiết kiệm điện có thể lên đến 80% điện năng so với bóng dây tóc thông thường.

 

Bóng đèn tiết kiệm điện của Philips đem lại hiệu quả  tiết kiệm năng lượng đến 80% so với bóng đèn dây tóc

Tuổi thọ cao, chất lượng ổn định 

Bóng đèn philip compact 8W Essential có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sữ dụng của bóng đèn philip, quang thông và chỉ sô trả màu ( CRI ) đều đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hoạt động của bóng. Bóng đèn philip tiết kiệm điện có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuổi thọ trung bình của bóng là 8.000 giờ, gấp 8 lần tuổi thọ của bóng dây tóc. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế.

Bóng đèn philip tiết kiệm điện chất lượng ổn định tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chừng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế (VD: ISO và IEC). Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở đâu.

An toàn khi sử dụng

Tất cả các sản phẩm bóng đèn philip tiết kiệm điện (CFL) đều rất an toàn khi sử dụng nhờ được trang bị cầu chì và nhựa chống cháy. Điện áp linh hoạt mặc dù bóng đèn philip tiết kiệm điện có điện áp danh định là 220V – 240V nhưng bóng có thể hoạt động ở dải điện áp thay đổi bất thường. Thuận lợi cho người sử dụng ở nhưng khu vực điện áp không ổn định.

Giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2)

Bóng đèn philip tiết kiệm điện làm giảm lượng năng lượng sử dụng tại nhà của bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và ít khí thải cacbon (CO2) hơn từ nhà cung cấp năng lượng của bạn.

 

 

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com