Trang chủ » Bóng đèn philip tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng

Bóng đèn philip tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng

(Ngày đăng: 27-10-2014 08:36:34)
Điện năng cho bóng đèn philip chiếu sáng thường chiếm trên 20% tổng điện năng tiêu thụ, hơn nữa đèn philipđược sử dụng vào giờ cao điểm khi mà phụ tải đỉnh rất lớn buộc hệ thống điện phải huy động toàn bộ công suất, do đó vấn đề chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm điện ngày càng cần được quan tâm.

Sau đây là những giải pháp chủ yếu:

Sử dụng các bóng đèn philip có hiệu quả sáng (lumen/W) lớn nhất. Trong chiếu sáng trong nhà các bóng đèn philip compact tiêu thụ điện năng chỉ bằng điện năng của đèn sợi đốt khi có cùng quang thông, vì thế cần thay thế việc sử dụng đèn sợi đốt bằng bóng đèn philip compact.  Cần thay thế đèn philip huỳnh quang T10-40W bằng các đèn philip T8-36W và 32W.

Sử dụng bộ đèn với máng phản xạ tốt thích hợp với mục đích và địa điểm sử dụng làm tăng hệ số sử dụng quang thông của đèn.

Sử dụng chấn lưu điện tử tiêu thụ công suất nhỏ và có hệ số công suất cao và chấn lưu sắt từ tổn hao thấp. Sử dụng triệt để ánh sáng tự nhiên sẵn có.

Bạn nên quét vôi hoặc sơn lăn tường nhà bằng màu sáng bởi vì chỉ cần bật ít đèn mà nhà vẫn sáng bởi tính tương phản của màu tường hoặc đồ vật trong nhà. Do đó bạn sẽ giảm được lượng bóng đèn trong nhà. Bạn đừng quên tắt đèn khi ra khỏi phòng, đây là biện pháp tiết kiệm điện mà không mất chi phí.

 

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com