Trang chủ » Bóng đèn philips mới tiết kiệm điện giống đèn sợi đốt

Bóng đèn philips mới tiết kiệm điện giống đèn sợi đốt

(Ngày đăng: 15-09-2014 10:31:08)
Philips muốn khắc phục nhược điểm về thiết kế trước đây của bóng đèn LED. Hiện nay đã cho ra loại bóng đèn philips hình sợi đốt có thể thay thế tiện lợi.

Nhờ công nghệ tiên tiến hơn, các bóng đèn LED thường có nhiều ưu điểm và tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên, một điểm yếu của đèn LED trước đây là chúng có thiết kế khá xa lạ so với các bóng đèn mà người dùng đã quen thuộc. Đó là một trong các lý do mà nhiều người không chuyển sang bóng đèn LED tiên tiến này.

 

 

Philips muốn thay đổi quan niệm này với một chiếc bóng đèn LED mà hãng vừa ra mắt mới đây. Đèn LED trong suốt mới của Philips có thiết kế giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, ngoài ra, nó cũng được trang bị cùng loại ánh sáng mà người dùng đã quen thuộc trên bóng đèn dây tóc truyền thống. Thêm vào đó, đèn cũng có thể phát ánh sáng ra mọi hướng thay vì tập trung ánh sáng vào 1 vùng nhất định vốn đang tồn tại trên nhiều bóng đèn LED hiện nay. 

Philips cho biết bóng đèn của họ có thể phát ra độ sáng 470 lumens - tương đương 1 bóng đèn dây tóc 40W - và cho phép thay đổi độ sáng để tiết kiệm điện. Bóng đèn LED của Philips cho nhiệt độ màu 2700K (trắng ấm), tương tự như màu của hầu hết các bóng đèn sợi đốt hiện nay. Tuổi thọ của nó, theo như Philips quảng cáo, lên tới 25.000 tiếng. Sản phẩm sẽ được hãng bán ra vào tháng Bảy với giá bán lẻ đề nghị là 12 USD.