Trang chủ » Bóng đèn Philips - dòng đèn trang trí hiện đại nhất

Bóng đèn Philips - dòng đèn trang trí hiện đại nhất

(Ngày đăng: 26-03-2016 14:24:42) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Không chỉ phát minh, chế tạo ra nhiều loại đèn có tác dụng chiếu sáng cao cấp từ bóng đèn Philips. Các chuyên gia hàng đầu về dòng đèn này còn thiết kế ra dòng sản phẩm có tác dụng trang trí ưu việt.

Khác với đặc thù dùng để chiếu sáng, bóng đèn Philips với chức năng trang trí được chau chuốt về hình thức nhiều hơn, thường chúng được làm ra với dạng dây nhỏ gọn và tiện dụng trong việc lắp đặt. Bóng đèn Philips trang trí được dùng nhiều ở trần hoặc tường nhà trong phòng khách, các không gian trong nhà hàng, quán bar, quán karaoke, …nhằm mục đích tạo sự ấn tượng, hút mắt người nhìn, tạo ra không gian lãng mạn, sang trọng, linh động, hiện đại.

Bóng đèn Philips dùng để trang  trí có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, chỉ khoảng 8mm, điều này giúp việc thiết kế, cố định trên các thiết bị nhỏ trở nên linh động và dễ dàng hơn.  Với độ màu đồng nhất cao, hệ thống chiếu sáng này không tạo ra khoảng tối cho không gian chiếu sáng mà khiến mắt người nhìn thấy được sự hài hòa. Ngoài ra, nhờ thiết kế dòng điện giảm xuống mức còn 12V nên bạn có thể lau chùi sản phẩm dễ dàng mà không lo bị điện giật hay ảnh hưởng đến độ an toàn của bản thân.

Tuổi thọ của bóng đèn Philips trang trí lên tới 20.000h giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới, bảo dưỡng. Hơn nữa, do được trang bị lớp cách điện hai lớp nên dòng đèn này không những đẹp mắt, an toàn mà còn rất thân thiện.

Nhờ những tính năng nổi bật, thiết kế độc nhất vô nhị, bóng đèn Philips  trang trí đã khiến không gian ngôi nhà của bạn được bừng sáng, tạo ra sự lãng mạn, sang trọng hiếm có, khiến gia chủ hài lòng và những vị khách ghé thăm phải trầm trồ đầy thán phục.