Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tóc đẹp
  • Bóng đèn Rạng Đông công nghệ tiên tiến cho chiếu sáng

Bóng đèn Rạng Đông công nghệ tiên tiến cho chiếu sáng

Hãng sản xuất bóng đèn Rạng Đông đã nghiên cứu và cho thành phẩm loại bóng đèn Led đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tiên tiến của ngành công nghệ chiếu sáng hiện đại ngày nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu loại bóng đèn Rạng Đông được sản xuất theo công nghệ Led đã và đang được thị trường chiếu sáng chấp nhận như thế nào. Sau khi công nghệ Led hiện đại được biết đến trên thị trường Việt Nam, Rạng Đông tiếp thu công nghệ hiện đại và bắt tay vào việc sản xuất bóng đèn Led với công nghệ đi ốt phát quang đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất và đảm bảo được nhiều nhu cầu trong sản xuất và sinh hoạt của con người.

bong den rang dong

Công nghệ Led của bóng đèn Rạng Đông đem lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vượt trội so với dòng đèn huỳnh quang và sợi đót 4 lần và 15 lần. Nguồn năng lượng tiêu thụ thấp hơn và công suất hoạt động đảm bảo được mức độ hoạt động hiệu quả phát huy được độ sáng chất lượng của bóng đèn Led Rạng Đông giúp năng lượng tiêu thụ ít và tiết kiệm được một nguồn năng lượng và chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Tuổi thọ hoạt động của bóng đèn Led Rạng Đông có thời gian kéo dài rất lâu với thời gian hoạt động tuổi thọ là 25.000 giờ tương đương với 17 năm sử dụng tương đương với việc dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày. Như vậy so với bóng đèn sợi đốt thì tuổi thọ của bóng đèn Rạng Đông có sử dụng công nghệ Led kéo dài hơn gấp 30 lần.

Cấu tạo của bóng đèn Led Rạng Đông gồm các thành phần cao cấp từ nguồn nguyên liệu sạch được kiểm tra kĩ càng, chọn lọc không chứa các chất thải độc hại như chì, thủy ngân gyaa hại đến môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nguồn sáng trắng êm dịu, nhẹ không chói mắt tạo nên một điểm sáng rõ nét, trung thực khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led.