Trang chủ » Cả nhà tôi giờ sắp thành hoa hậu trẻ trung cả rồi

Cả nhà tôi giờ sắp thành hoa hậu trẻ trung cả rồi

(Ngày đăng: 20-08-2016 11:31:17)
Anh em ơi, nhà tôi sắp hóa trẻ trung cả rồi. Mọi người muốn biết câu chuyện làm đẹp nhà tôi không ? Ôi ôi, giờ nhìn quanh nhà các cô, cá bác, các bà đều trở thành mĩ nhân cả. Có ngày tôi dẫn người yêu về, cô ấy chẳng biết xưng hô ra sao mất. Trẻ quá gọi sao cũng thấy ngại mồm ý ạ, tự hào nhà tôi quá.

Mấy cô, mấy bác nhà tôi đều làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đúng là thay đổi làn da trên khuôn mặt đủ để biến hóa, thay đổi 1 người phụ nữ ! Thế này này, nhà tôi ý, bắt đầu từ bà cô nhà tôi. Cô ấy được cái là không ai tham công tiếc việc bằng. Lúc nào cô cũng đang quần quật làm việc ấy. Có đợt giỗ bà còn mắng cô không tiếc lời cô. Lời bà đau lắm các ông không biết đầu. Từ vụ không chú ý nhà chồng, bắt đầu nói đến nhan sắc. Nhà tôi mỗi lần tụ họp hay gì đó là y như rằng lại ầm ầm. Trên đời này đúng là có kiểu : người đẹp thì được người ta cưng chiều hơn đấy các ông ạ. Cô tôi từ hồi căng da mặt xong, bà tôi ít mắng cô hẳn.

Có đợt tôi đưa người yêu ảnh nhà cho xem, cô ấy cứ ngỡ cả nhà là chị gái tôi. Tôi thi thoảng cũng mắc tật hóng các bà, các cô nói chuyện. Cô kể về quá trình đấy cơ, nghe kể quá nhẹ nhàng ạ. Không để lại sẹo, những ai sợ dao kéo áp dụng cách này quá tuyệt. Căng da mặt không cần phẫu thuật có thể thực hiện bằng chỉ hoặc bơm chất làm đầy. Nó rất an toàn, và mọi người không cần nghỉ dưỡng gì quá ghê gớm. Kết quả của căng da mặt bằng chỉ vàng còn là vĩnh viễn cơ ạ. Tuyệt vời ông mặt trời luôn. Nhẹ nhàng, ngon lành thì ai mà chẳng muốn làm đẹp. Kể cả ông chú giờ cũng muốn căng da mặt đây này bởi chú bốn mươi mấy rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Có lẽ tôi nên ghi chú lại cách này có gì sau này lớn tuổi thực hiện.