Trang chủ » Các bước làm dịch vụ Seo Website cơ bản

Các bước làm dịch vụ Seo Website cơ bản

(Ngày đăng: 16-12-2016 16:01:33)
Để giúp mọi người có thể hiểu rõ được quá trình làm việc của các công ty trong việc sử dụng dịch vụ Seo Website. Chúng tôi sẽ tóm tắt quy trình và những bước làm dịch vụ Seo cơ bản để bạn có thể dễ dàng hình dung.

Các bước làm dịch vụ Seo Website cơ bản

 

Suy cho cùng, không có quy trình nào là cố định, cho nên đừng thắc mắc tại sao một nơi lại có một quy trình khác nhau. Cái quan trọng đó chính là bạn lựa chọn nơi uy tín để có thể sử dụng Seo Website chuyên nghiệp này.

Bước 1: Là gặp gỡ khách hàng hay đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website

Đối với bước này, công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi, giao tiếp với nhau. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu cho trang Website của mình đối với dịch vụ, và công ty sẽ dựa vào đó mà phân tích đánh giá và đưa ra hướng giải quyết như thế nào sao cho phù hợp, có thể phát triển nhanh chóng.

Bước 2: Kí hợp đồng

Trước khi kí hợp đồng sẽ đưa ra sự thống nhất trong quy trình sử dụng dịch vụ Seo Webite. Lựa chọn từ khóa chủ chốt, quan trọng cũng như là một số từ khóa cần thiết để có thể phát triển và giúp trang Website được nhiều người biết đến hơn.

Việc kí hợp đồng sẽ nêu rõ sự đồng ý của 2 bên, được chấp thuận cả 2 bên.

Bước 3: Tiến hành Seo từ khóa

Để giúp mọi người có thể nhanh chóng truy cập Website thì công ty sẽ tiến hành Seo từ khóa. Seo từ khóa với những từ khóa chủ chốt, dạng chuẩn Seo để tăng vị thế xếp hạng trên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Tiến hành việc kiểm tra và thông báo khách hàng sự thay đổi của trang Website

Ở bước này sẽ đưa ra những hiệu quả mà dịch vụ Seo Website đã mang lại đối với công ty. Tạo sự thay đổi nếu như cảm thấy cần thiết và có sự phát triển.

Đây là bước cuối cùng để quyết định tình hình trang Website có hoạt động tốt nhất hay không. Và nhờ có bước này sẽ đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, phù hợp.