Trang chủ » Các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản

Các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản

(Ngày đăng: 16-02-2017 16:19:33)
Đèn trang trí không những đem lại ánh sáng cho không gian mà còn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Phòng khách là một không gian chủ đạo của căn nhà nên việc lựa chọn đèn trang trí cũng được chăm chút hơn so với các không gian khác.

Vậy nên, với không gian hiện đại hãy cùng tham khảo các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản

Hiện nay, các loại đèn dùng để trang trí phòng khách trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản thì không phải loại đèn nào cũng thích hợp. Vậy nên tùy theo phong cách cũng như sở thích cá nhân mà sử dụng các loại đèn khác nhau cũng như có thể sáng tạo hơn để tạo nên nét đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Thứ nhất phải kể đến đó là đèn thả trần. Đây là loại đèn có thể phát huy khả năng tính sáng tạo của bạn. Đa số loại đèn này thường được thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, sang trọng cho không gian của bạn. Đèn này có rất nhiều hình dáng, mẫu mã trên thị trường.Với đèn này, bạn có thể sử dụng để trang trí ngay cả khi phòng khách có diện tích nhỏ.

Đèn gắn trần, đèn hắt tường hay đèn âm trầm cũng được nhiều người yêu thích trong phong cách hiện đại. Đèn với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đèn này kiểu dáng không đa dạng phong phú như một số loại đèn khác nhưng vẫn có nét đặc biệt riêng khiến nhiều người sử dụng. Với ánh sáng được chiếu trên trần nhà tạo sự lung linh mà một số loại đèn khác không có. Bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn này để tạo điểm nhấn cho tranh ảnh hay tượng,…

Các dòng đèn trang trí phòng khách đơn giản

Ngoài ra, hiện nay đèn Led cũng được nhiều người mua sắm. Bạn có thể kết hợp loại đèn này với các đèn khác để tạo nên sự khác biệt cũng như đa đạng, phong phú cho không gian. Đèn này tiết kiệm được điện năng vì vậy cũng không tốn quá nhiều chi phí cho nó. Tuy nhiên, khi sử dụng loại đèn này thì các bạn chú ý không nên chọn đèn có màu sắc quá nổi bật sẽ tạo cảm giác khó chịu cho mắt của bạn.

hoàng phát lighting