Trang chủ » Các dòng laptop Dell chuyên đồ họa

Các dòng laptop Dell chuyên đồ họa

(Ngày đăng: 18-01-2018 10:01:51)
Trên thị trường điện máy hiện nay, các sản phẩm của Dell luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng sử dụng. Trong đó laptop Dell chuyên đồ họa được ưa thích hàng đầu.

Các dòng laptop Dell chuyên đồ họa

Những sản phẩm thuộc hãng Dell luôn được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng từ các dòng sản phẩm bình dân cho đến các dòng cấp như dòng máy trạm workstation. Đặc biệt những chiếc máy cao cấp của hãng Dell luôn mang lại sự tin tưởng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng đồ họa hay thiết kế 3D một cách tuyệt đối vì vậy dòng sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Với các sản phẩm dành riêng cho đồ họa thì việc trang bị cho nó một cấu hình mạnh nhất là yêu cầu cần thiết để nó có thể vận hành một cách nhanh chóng cũng như xử lý tốt các phần mềm chuyên dụng trong đồ họa một cách trơn tru nhất. Thông thường các dòng máy tính sử dụng các ứng dụng chuyên biệt của Dell được trang bị các bộ vi xử lý mạnh, ít nhất là phải tử i5 trở lên và ở các máy của Dell dành cho đồ họa thì được sở hữu bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay đó chính là Intel core i7. Bên cạnh đó thì các máy này còn được trang bị RAM từ 4GB trở lên để dữ liệu được xử lý nhanh hơn. Việc sỡ hữu các màn hình lớn và độ phân giải cao là một điểm cộng rất lớn cho dòng laptop Dell chuyên đồ họa này.

Một số máy laptop Dell chuyên đồ họa phổ biến hiện nay

Dell N7567A là chiếc laptop Dell chuyên đồ họa khá phù hợp cho dân kỹ sư đồ họa ở thời điểm hiện tại. Nó sử dụng bộ vi xử lý Intel, Core i7, 2.80 GHz và có RAM 8GB. Ngoài ra còn có chipset đồ họa Nvidia, màn hình khá lớn 15.6 inch có dộ phân giải Full HD giúp cho việc thao tác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cũng cùng sở hữu bộ vi xử lý Intel core i7 giống như Dell N7567A, chiếc laptop Dell  XPS13 9360 cũng là một sản phẩm chuyên đồ họa chất lượng của Dell. Ngoài việc cố CPU core i7 thì nó cũng có RAM 8GB giúp cho máy chạy mượt mà, sử dụng êm các phần mềm chuyên đồ họa, dựng phim. Máy sử dụng chipset đồ họa Intel HD Graphics 620 và bộ nhớ đồ họa lên đến 4164 MG.

Ngoài những chiếc máy sử dụng CPU i7 thì hãng Dell còn có một số máy sử dụng CPU i5 nhưng có khả năng dùng trong đồ họa như:

Dell N7566/Core i5- 6300HQ sở hữu cho mình cấu hình tương đối thích hợp cho việc đồ họa khi sử dụng bộ vi xử lý Intel core i5 và có RAM 4GB thuộc loại RAM DDR4 với tốc độ bus RAM là 2133 MGHz. Bên cạnh đó nó cũng được trang bị card đồ hoa khá tốt hiện nay đó là NVIDIA GeForce GTX 960M có bộ nhớ đồ họa lên đến 4GB.

Ngoài ra, hãng máy tính Dell còn rất nhiều máy tính khác dành cho các chuyên ngành thiết kế đồ họa khác với nhiều cấu hình cũng như nằm ở các mức giá khác nhau phù hợp với rất nhiều đối tượng từ sinh viên cho đến những người làm việc ở lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp.