Trang chủ » Cách bảo quản đèn downlight Paragon

Cách bảo quản đèn downlight Paragon

(Ngày đăng: 20-01-2015 17:14:38) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/2/den-downlight-paragon.html
Dùng đèn downlight Paragon âm trần là việc thông minh và tinh tế cho những kiến trúc sư sành điệu, bắt kịp xu thế. Tuy nhiên bạn nên biết cách bảo quản đèn downlight đùng cách.

Dòng bóng cùng với không gian mở và ánh sáng pha trộn này là thiết bị cần thiết cho các căn nhà có những góc tối hay bị khuất vì nhiều vật dụng khác.

Nhưng khi đã sử dụng chúng thì việc bạn nên quan tâm đó là cách bảo quản đèn downlight Paragon âm trần một cách hiệu quả nhất, bởi nếu không bạn sẽ phải tháo rời thường xuyên, tất nhiên điều này không những làm xấu đi tường, trần nhà của bạn mà phải tốn một khoản tiền cho kiểu bóng mới nhưng thỉnh thoảng lại không vừa ý.

Nâng niu chân đèn – phần quan trọng gắn kết với không gian

Đối với kiểu đèn downlight Paragon âm trần thì chân bóng đèn luôn là một trong các cấu trúc không kém phần quan trọng bởi chúng giữ vững cho bóng đèn và cũng tô điểm cho cả kiểu bóng đèn. Hãy nhớ khi lắp đặt và và tháo lắp bạn hãy nhẹ tay và đặt chúng ở những vị trí thuận lợi như ghế hoặc bàn, tránh việc thả chúng xuống sàn nhà hay vào thùng một cách đột ngột. Chân bóng đèn sẽ dễ vỡ, nứt và khi bạn muốn dùng chúng thì lại tốn thời gian cho kiểu chân đèn.

Hãy sử dụng các kiểu bọc ni lông có độ dày tốt để bọc chúng lại và xếp vào ngăn tủ hoặc thùng giấy, chiếc bọc đó sẽ chống bụi và làm cho chân bóng vẫn còn mới như khi bạn đưa chúng về.

Các sản phẩm đèn downlight Paragon âm trần

Xem thêm các sản phẩm đèn downlight âm trần khác tại đây: đèn downlight Paragon

Sạch và bóng

Mọi người chủ yếu lau chùi mỗi kiểu bóng đèn với khăn ướt bởi vì nghĩ chúng sẽ làm sạch hết bụi và sáng cho đèn downlight Paragon âm trần. Nghe có vẻ là đứng nhưng không phải vậy nhé, nên dùng một cái khăn đủ ẩm để lau chùi, nhưng trước hết hãy quét sạch bụi trên kiểu bóng đèn đã và vắt thật khô cái khăn đã thấm ướt, lau xong và lấy giấy báo hoặc giấy có độ mềm vừa phải lau nhẹ lại, giờ thì dạng bóng đèn đã sạch và sáng, đơn giản không nào. Việc để bụi bẩn bám một thời gian dài có thể sẽ làm hư chân bóng đèn downlight Paragon âm trần, mờ độ sáng và làm sản phẩm mau cũ.

Sửa chữa đúng cách và đúng lúc

Điều quan trọng hay bị bỏ qua trong việc giữ gìn vật dụng sinh hoạt gia đình. Hãy lập ra một thời gian biểu cho việc vệ sinh và lau chùi vật dùng trong gia đình, có thể 2 tuần một lần, nếu bạn không có thời gian, hoặc mỗi tuần 1 lần chẳng hạn. Chăm sóc chúng cẩn thận thì phí để sửa chữa cũng sẽ được tiết kiệm một phần.

Điều nữa là nên sửa chữa và lau chùi đèn vào thời điểm hợp lý. Giả sử như lúc đèn còn đang nóng và điện áp tăng cao, bạn nên tắt nguồn điện và chờ trong khoảng 10 đến 15 phút cho bớt nóng rồi tiếp tục, cẩn thận như vậy sẽ làm giảm nguy cơ gây  vết thương và không làm hư hại đến dạng bóng.

Dùng đèn downlight Paragon âm trần đúng cách và bảo quản tốt sẽ làm cho căn phòng của chính mình them phần xinh đẹp và đỡ mất thời gian cho nhiều việc sửa chữa vặt. Ghi nhớ các vấn đề này và dùng cho nội thất nhà ở nhé, không thừa đâu các bạn.

Tư vấn và mua hàng xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

Mua hàng tại website: http://bongdenparragon.com