Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Cách chọn vị trí lắp đạt cho máy phun sương tốt nhất

Cách chọn vị trí lắp đạt cho máy phun sương tốt nhất

Để có một vị trí đạt chiếc máy phun sương tốt nhất cho chúng ta thì chúng ta nên tìm hiểu không gian cũng như vị trí thuận tiện nhất để đạt những chiếc máy phục vụ cho chính mình.

Để giải nhiệt màu hè máy phung sương được đạt rất nhiều ở các quán café Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy giàn phun sương được lắp đặt tại các quá café ngoài trời, nhà kính trồng rau, khu công viên giải trí, các công trình phong cảnh thiên nhiên…

Song thực tế giàn phun sương sẽ có hiệu quả cao nhất khi được lắp đặt trong sân vườn. Nếu nhà bạn có sân vườn, không gian rộng thì đây thực sự là một giải pháp tốt để xoa dịu đi cái nóng bức của mùa hè, giúp giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống trên sân thượng, các ban công, sân dưới. Nếu chọn lắp ở cả phòng khách và phòng ngủ thì phải lắp đặt tại các vị trí hợp lí, số lượng đầu phun vừa đủ để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Tuy nhiên, tốt nhất, bạn nên tránh lắp hệ thống phun sương ở những không gian hẹp như vậy.

Nếu nhà bạn gần đường giao thông thì hệ thống phun sương sẽ ngăn bụi và hơi nóng bốc lên từ đường và từ các phương tiện lưu thông. Nước từ đầu phun sẽ phóng ra với kích thước trung bình khoảng 50 microns hoặc nhỏ hơn, tạo cảm giác mát mẻ.