Trang chủ » Cách diệt chuột cống bằng điện liệu có an toàn

Cách diệt chuột cống bằng điện liệu có an toàn

(Ngày đăng: 15-03-2016 10:59:30)
Hỏi: Gia đình tôi hiện đang gặp vấn đề với một đàn chuột cống chuyên phá hoại kho hàng của chúng tôi. Mặc dù sử dụng các phương pháp diệt chuột khác nhau những vẫn không hiệu quả mà còn làm chúng ngang nhiên hơn. Vậy cho tôi hỏi có nên sử dụng cách diệt chuột bằng điện không ? và loại bẫy này liệu có an toàn?

>>  Chuột cống               >>  Cách diệt chuột cống

>>  Cách bắt chuột cống >>  các loại bẫy chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trả lời: Chuôt cống là một trong những loài chuột có sức phá hoại rất cao, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều gia đinh bị chuột cống phá hoại tới mức điên đầu với chúng. Ngoài việc phá hoại ra thì chuột cống là loài vật nguy hiểm khi có thể trung gian truyền bệnh nguy hiểm từ chính cơ thể chúng tới con người. Việc diệt chuột cống là điều cần làm khi phát hiện nó ở trong khu cực nhà ở  hay kho bãi của bạn.

Không biết bạn đã sử dụng những cách diệt chuột cống như thế nào nhưng để có thể diệt chuột cống một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột như  Storm hoặc Biorat. Với những loại thuốc diệt chuột này đảm bảo bạn sẽ không còn lo lắng về những con chuột mà bạn đang gặp phải nữa. Sự an toàn và tính hiệu quả của những loại thuốc kể trên đã được kiểm chứng và chắc chán hiệu quả. Về sự an toàn thì nó an toàn hơn cách diệt chuột cồng bằng điện. Tốt nhất bạn không nên sử dụng cách diệt chuột cống bằng bẫy diện vì sự nguy hiểm của nó rất cao. Chúc bạn thành công.