Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách diệt chuột cống bằng lưới đơn giản

Cách diệt chuột cống bằng lưới đơn giản

Có một cách diệt chuột cống hiện nay mà không ai có thể nghĩ tới đó là sử dụng lưới. Vì sao lại phải diệt chuột bằng lưới trong khi có những phương pháp diệt chuột rất nhiệu quả khác như diệt chuột bằng thuốc hay bằng các loại bẫy đặc biệt.

>>  Chuột cống                       >>  Cách diệt chuột cống

>>  Bắt chuột cống bằng lưới >>  Cách làm bẫy chuột cống  

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Với tình trạng rác thải và cống rãnh như hiện nay thì việc chuột cống sinh sản và phát triển nhanh là điều dễ hiểu. Đi kèm với sự phát triển của loài chuột cống là những căn bệnh không thể lường trước mà loài chuột này gây ra. Điển hình là cách đây vài thế kể cả thế giới đã điêu đứng khi mất gần 2/3 dân số chỉ vì căn bệnh dịch hạch đến từ loài chuột.

Mặc dù có khá nhiều cách diệt chuột cống hiện nay như dùng thuốc diệt chuột hoặc một số bẫy chuôt thông dụng như bẫy bán nguyệt. Những vẫn có người sử dụng cách diệt chuột cống bằng lưới với khả năng bắt chuột cũng rất tốt và hiệu quả.

Thật ra, cách bắt chuột cống bằng lưới là phương pháp của những người đi săn chuột cống với mục đích riêng và chủ yếu là để chuột còn sống. Khác với những cách diệt chuột khác nhằm loại bỏ loài chuột này hoặc đuổi chúng ra xa khu vực bạn ở thì cách bắt chuột cống bằng lưới lại là cách bắt sống những con chuột này (đương nhiên dù mục đích gì thì những con chuột cống này cũng hông tài nào sống được).

Với cách diệt chuột cống bằng lưới thì người bắt chuột phải chịu khó xâm nhập vào hệ thống cống rãnh có chuột. Đặt bẫy lưới và làm những cách khác nhau để lũ chuột hoảng sợ mà chạy ra khỏi cống chúng đang trú ngụ. Từ đã những con chuột sẽ bị mắc vào những cái bẫy lưới không khác gì cá và sẽ được bắt và nhốt trong những cái lồng. Cách diệt chuột bằng lưới này khá rẻ, tiết kiệm chi phí những cũng rất nguy hiểm cho sức khoẻ và sự an toàn của bản thân.