Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách làm rau câu trái dừa ngon nhất cho mùa hè

Cách làm rau câu trái dừa ngon nhất cho mùa hè

Trong những ngày nóng rạo rực của mùa hè, chị em nên đảm đang hơn khi bắt tay vào làm một món ăn vặt mát mẻ cho cả gia đình đi nhé. Chúng tôi cũng xin chia sẻ đến các bạn cách làm rau câu trái dừa ngon nhất cho mùa hè này để chị em tham khảo thêm nhé.

Cách làm rau câu trái dừa ngon nhất cho mùa hè

Cách làm rau câu trái dừa ngon nhất cho mùa hè

Cách làm rau câu trái dừa đơn giản và gần gũi với chúng ta. Trái dừa có rất nhiều trong thiên nhiên cùng với giá thành rẻ và dễ tìm chính là những điểm mạnh mà chị em nôi trợ chúng ta nên tận dụng cho gia đình những món ăn ngon và hấp dẫn trong mùa hè này quả là ý nghĩa đúng không nhỉ các bạn.

Ngoài dừa tươi, các bạn cần phải chuẩn bị thêm một số nguyên liệu đơn giản và quan trọng như: rau câu dừa dẻo, đường và thêm một ít nước cốt dừa già ( đây là phần để trên bề mặt của rau câu trái dừa cho thơm ngon và đẹp mắt chị em nhé).

Chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu trên một cách cẩn thận, chị em đã dễ dàng có được cách làm rau câu trái dừa ngon và hấp dẫn rồi đúng không nào cả nhà. Hy vọng chị em sẽ có thêm những cách nấu rau câu trái dừa ngon và lạ miệng cho mùa hè ý nghĩa nhé.

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô