Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách lăn kim tại nhà

Việc tự mình thực hiện phương pháp lăn kim tại nhà đã rất phổ biến. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lăn làm sao cho đúng, đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết này.

Cách lăn kim tại nhà

Khi phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí, giá cả khi tìm đến các dịch vụ lăn kim ở thẩm mỹ viện, không ít người đã chọn cho mình cách tự sử dụng kim lăn tại nhà để điều trị. Thế nhưng, nếu thực hiện tại nhà, muốn có hiệu quả tối ưu nhất, an toàn  thì đòi hỏi người thực hiện phải biết cách.

Có rất nhiều thông tin khác nhau được mọi người tuyền tai nhau về cách lăn kim trị sẹo rỗ hay điều trị các vấn đề khác. Bởi lẽ đó, đã có nhiều trường hợp sử dụng không đúng cách từ những chỉ dẫn đó, điều này dẫn đến không có kết quả khi thực hiện, tồi tệ hơn còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ cho da.

Cách lăn kim tốt và tại nhà hiện nay phải tuân thủ nhiều quy định khác nhau. Đầu tiên là cần phải chọn loại kim cho phù hợp với nhu cầu chưa trị, sau đó tiến hành lăn trên vùng da cần điều trị theo chiều ngang và dọc, không dùng sức khi lăn. Sử dụng lăn từ 2 đến 4 ngày 1 lần như vậy, không lăn khi da đang trong tình trạng viêm nhiễm dị ứng hoặc nổi đỏ.