Trang chủ » Cách mua xe đẩy nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng

Cách mua xe đẩy nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng

(Ngày đăng: 03-03-2017 11:55:00)
Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay thì chúng ta không cần phải đến trực tiếp những nơi mình cần mua sản phẩm. Mà chỉ đơn giản là một cái Click chuột thôi thì các bạn đã có thể sở hữu được những mặt hàng theo ý thích của mình. Nhưng mua hàng với hình thức Online cũng có những lưu ý như sau để tránh mua nhầm hàng nhái nhé các bạn. (Thu Minh, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, mua hàng bằng hình thức Online ngày nay khá là phổ biến nhưng chúng ta cũng cần có sự xem xét kỹ lưỡng để bảo vệ quyền lợi cho mình tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng các bạn nha. Và sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những vấn đề cần lưu ý về việc mua hàng bằng hình thức Online.

Tìm hiểu thật kỹ về mẫu xe đẩy em bé mà bạn muốn chọn mua

Tùy theo độ tuổi cũng như là giới tính của bé nhà bạn mà mình có sự lựa chọn những dòng xe đẩy cho phù hợp với bé. Với thị trường ngày có nhiều dòng sản phẩm xe đẩy khác nhau và để cho chắc chắn thì các bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, hay cũng có thể lên các trang mạng xã hội để tìm hiểu và đưa ra quyết định.

Xe đẩy trên thị trường hiện nay với những dòng xe đẩy cao cấp mà chúng ta có thể lựa chọn như: Combi, Aprica. Còn với những dòng xe đẩy loại trung bình như: Zaracos, Mamago,… Tuy chúng có mẫu mã và kiểu dáng không giống nhau nhưng nhìn chung thì chúng đều được phân ra làm 2 loại chính: Xe đẩy giành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi và xe đẩy giành cho bé trên 6 tháng tuổi.

Chọn lựa những trang web uy tín để mua sản phẩm

Chúng ta cần có sự so sánh về giá cả của trang web này với những trang web khác để có thể có thể biết được giá của nơi nào là rẻ hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận với những trang web có giá thành rẻ hơn nhiều so với những trang web khác thì nguy cơ sản phẩm đó là những mặt hàng kém chất lượng đấy nhé. Bên cạnh đó, chúng ta cần có sự xem xét về góc độ chăm sóc khách hàng, sự phản hồi của khách hàng sau khi mua hàng. Ngoài ra, chúng ta cũng cần có sự tìm hiểu về sản phẩm này với người thân, bạn bè để đưa ra quyết định nhé.