Trang chủ » CÁCH SẮP XẾP ĐÈN TRANG TRÍ PHILIPS TRONG NHÀ

CÁCH SẮP XẾP ĐÈN TRANG TRÍ PHILIPS TRONG NHÀ

(Ngày đăng: 15-10-2014 13:14:13)
Trong khi bố trí, mọi người thường xếp đèn trang trí philips treo, đèn trang trí philips hút trần là đèn cao, đèn trang trí philips tường là đèn trung vị, đèn trang trí philips đặt trên bàn các đồ dùng gia đình hoặc đèn trang trí philips đặt đất là đèn thấp.

Vị trí cao thấp khác nhau thì hiệu quả chiếu sáng và trang trí cũng khác nhau, muốn nó phát huy hiệu quả trang trí và chiếu sáng tối đa thì cần phải xác định vị trí tốt nhất.

Đèn trang trí philips lắp trần nhà là đèn chiếu sáng chủ yếu trong căn phòng, nó đòi hỏi phải lắp ở giữa trần nhà, như vậy ánh sáng không chỉ chiếu đều ra bốn phía mà còn làm cho con người thấy cân bằng.
 

 

Đèn trang trí philips tường đặt ở đầu giường phòng ngủ hoặc phần trên sau ghế sôfa trong khòng khách, nó là đèn trang trí philips chiếu sáng phụ, có tác dụng trang trí nhất định và mờ ảo không gian. Ví dụ đèn trang trí philips chiếu sáng chính tắt trong phòng ngủ, đèn trang trí philips tường đầu giường mới làm nổi bật chiếu rọi toàn bộ xung quanh giường, làm nổi bật chức năng tác dụng của phòng khách cũng nổi bật tương đối. Vì vậy chọn vị trí đèn trang trí philips tường cần phải suy nghĩ đến chức năng chủ yếu của căn phòng để đạt được mục đích và nổi bật chức năng của nó.
 
 

 

Đèn trang trí philips để bàn và đèn trang trí philips đất thuộc đèn vị trí thấp, chủ yếu dùng để chiếu sáng cục bộ. Đặt nó bên cạnh sôfa, chiếu sáng để cho mọi người ngồi trên ghế sôfa đọc được sách, đặt trong phòng thuận tiện cho các hoạt động trong phòng. Vị trí của đèn trang trí philips để bàn ngoài việc suy nghĩ đến vấn đề trang trí môi trường ra còn phải dựa vào nhu cầu của mọi người để tuỳ cơ thay đổi.
 
 


Nhưng nhấn mạnh điểm thuận tiện thì trên bàn học không được đặt đèn trang trí philips để bàn, mà phải đặt đèn học. Vì đèn trang trí philips để bàn chú trọng trang trí, ánh sáng yếu, toả rộng ra bốn phía, không tốt cho người đọc sách hoặc học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com