Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột chuẩn

Cách sử dụng thuốc diệt chuột chuẩn

Diệt chuột bằng thuốc hiện nay được khá nhiều người yêu thích chọn lựa. Tuy nhiên, sau khi mua về, nhiều người vần còn băn khoăn cách dùng đối với các loại thuốc diệt chuột và đôi khi họ trách móc khi hiệu quả diệt chuột không cao.

Nhưng thực ra, một thực trạng cho thấy việc sử dụng thuốc diệt chuột sai cách sẽ làm hiệu quả diệt chuột bị suy giảm nặng nề.Sau đây theo những kinh nghiệm đã sử dụng chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc cách diệt chuột chuẩn và cần làm nhất.

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột muốn chuẩn, trước hết cần phải đưa ra một công đoạn và quy trình hợp lý. Diệt chuột không khó mà cái khó là quy trình của bạn bị sai lệch có thể khiến chuột thờ ơ với bã. Quy trình diệt chuột được cụ thể hóa như sau:

Đầu tiên tìm hiểu hoạt động của loài chuột thông qua nhiều ngày quan sát chúng. Vì chúng là những con vật yêu chuộng màu đêm nên thường hoạt động vào bạn đêm. Chúng ta có thể nhận diện chúng thông qua những tiếng động sột soạt do chúng tạo ra tại vị trí nào. Nếu không bạn có thể tìm những vết tích của chuột thông qua các dấu hiệu chuột đã để lại như vết chân, đống phân, hoặc sự bừa bộn của chúng gây ra…

Sau đó tùy vào từng loại thuốc diệt chuột khác nhau mà đặt bã sao cho hợp lý nhất. Cụ thể là với những thuốc diệt chuột dạng viên nén như thuốc diệt chuột Storm không nên đặt những nơi dễ bắt độ ẩm. Bởi nó sẽ làm giảm đi chất lượng có trong thuốc. Còn thuốc diệt chuột dạng Klerat thì không nên đặt ở bờ ruộng hay những nơi có phạm vi to dễ gây phân bố thuốc không đồng đều và tốn thuốc… Đều lưu ý khi đặt bã diệt chuột bằng thuốc diệt chuột nên đặt ở những nơi chuột hay hoạt động nhất và tập trung nhiều nhất để có  thể đạt hiệu quả cao hơn.

Thuốc diệt chuột chỉ được đạt hiệu quả khi biết sử dụng đúng cách.