Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

Racumin là sản phẩm thuốc diệt chuột nổi tiếng, là dòng sản phẩm chính về các phương pháp diệt chuột của Bayer. Giúp bạn dễ dàng loại bỏ loài vật gặm nhấm khó chịu ra khỏi không gian sống của mình.

Racumin là loại thuốc diệt chuột mang lại hiệu quả cao khi diệt. Tuy nhiên, loại thuốc diệt chuột này chỉ thích hợp với những loài chuột có trọng lượng không quá 0.5kg. Thông thường thì thuốc sẽ làm cho chuột chết sau khoảng 3 đến 5 ngày, mang lại hiệu quả cao chỉ sau một lần điều trị.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

Loại thuốc diệt chuột này có khả năng gây vỡ mạch máu của chuột khi chúng ăn phải, làm chúng bị xuất huyết nội do mất máu, gây tình trạng khát nước, thích ánh sáng. Sau đó, chúng sẽ tự tìm đến những nơi có nước và ánh sáng như cống nước, rãnh hoặc ra nơi có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và chết.

Bạn có thể sử dụng từ 5 đến 10 gói cho nhà kho, 5 đến 10 gói (đặt cách nhau 20 ~ 50m) cho ruộng lúa, và chỉ cần 10g dưới gốc cây trong trang trại. Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên bảo quản thuốc cẩn thận (giữ thuốc trong bao bì gốc), để xa tầm tay trẻ em, lương thực, thức ăn gia súc, mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay và khẩu trang khi đặt bả để đảm bảo an toàn.