Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách trị sẹo rỗ bằng nha đam cho các chị em phụ nữ

Cách trị sẹo rỗ bằng nha đam cho các chị em phụ nữ

Từ lâu, nha đam là một trong những thần dược được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ làn da của mình. Ngày nay, nha đam còn được biết đến với công dụng điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu cách trị sẹo rỗ bằng nha đam dưới đây nhé.

Cách trị sẹo rỗ bằng nha đam cho các chị em phụ nữ

Nha đam được chứng minh là có hiệu quả điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm hiệu quả, bởi trong nha đam có hơn 23 loại axit amin, có khả năng chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da, làm mờ dần những vết sẹo ở trên da do nhiều nguyên nhân khác nhau như chăm sóc da mụn không đúng cách, không bảo vệ da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường.

Cách lăn kim bằng nha đam được thực hiện khá đơn giản. Các bạn chỉ cần lấy gel của nha đam và bôi lên vùng da cần điều trị sẹo, massage nhẹ nhàng và rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau 30 phút. Cách trị sẹo rỗ bằng nha đam  thường đơn giản, dễ thực hiện nhưng nó đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì sử dụng lâu dài.

Mặc dù chậm mang lại hiệu quả, nhưng công dụng điều trị sẹo rỗ bằng cách trị sẹo rỗ bằng nha đam là điều chúng ta không thể phủ nhận. Các bạn có thể thực hiện cách trị sẹo rỗ bằng nha đam 4 lần/ tuần để có được hiệu quả điều trị sẹo rỗ nhanh chóng nhất.