Trang chủ » Cách triệt lông đúng cách cho đôi chân tại nhà

Cách triệt lông đúng cách cho đôi chân tại nhà

(Ngày đăng: 02-03-2016 15:18:09)
Triệt lông là một hoạt động quen thuộc cho nhiều người, tuy nhiên không phải đơn giản để đạt hiệu quả cao mà chúng ta cần phải thực hiện thật đúng cách.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi tiến hành triệt lông tại nhà, bạn cần chọn cho mình những giải pháp phù hợp nhất. Đồng thời phải thực hiện đúng cách để có thể triệt lông hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của mình. Những hàng động sai lệch có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn về sau này.

Chị em phụ nữ hay kể cả cánh mày râu thường tẩy lông chân tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng biết tẩy lông chân đúng cách, dẫn đến nhiều tình huống có hại cho sức khoẻ của da và gây tổn thương cho da bạn.

Lông chân có thể là kẻ thù của một số người khiến người ta liên tục tìm cách tẩy lông, có khá nhiều cách tẩy lông chân hiệu quả, tuy nhiên nhiều người không tẩy lông chân đúng cách khiến cho cơ thể của mình tại vùng da tẩy lông bị đau rát, đỏ ửng,.. và thậm chí tổn thương nặng nề cho da vùng đó.

Những phương pháp tẩy lông chân thông thường dễ dàng đem lại nguy hiểm khi chúng ta không tẩy lông chân đúng cách, trong khi đó hiệu quả lại không cao và nhanh chóng mọc trở lại, vì thế hãy chọn cho mình một cách tẩy lông chân thông minh hơn, điển hình là sử dụng các hình thức tẩy lông bằng công nghệ cao như phương pháp New IPL tại Galaxy Spa Ngân Hà.

Công nghệ này sử dụng ánh sáng IPL để tác động dưới chân lông, khiến cho lông không còn khả năng phát triển và hình thành  nữa, sau vài lần điều trị thì lông được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể và không còn quay lại trong suốt một thời gian dài.

Không cần quan tâm đến cách tẩy lông chân đúng cách nữa, việc triệt lông trên đôi chân của bạn sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm một cách hoàn toàn từ khi bắt đầu điều trị cho  đến vài năm sau đó với chế độ bảo hành trọn gói 5 năm.

Sau một liệu trình trọn gói tại đây bạn sẽ có một đôi chân sạch lông một cách triệt để, tạm biệt lông trong một thời gian dài và nhất là một làn da trắng mịn và khoẻ mạnh, không còn những bệnh như viêm nang lông hay giãn mao mạch dưới da ,là hệ quả của quá trình không tẩy lông chân đúng cách của bạn.

Nhanh chóng, hiệu quả và triệt để, an toàn lại cực kì tiết kiệm, không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Galaxy Spa Ngân Hà, chẳng cần quan tâm đến vấn đề tẩy lông chân đúng cách mỗi ngày làm gì nữa phải không nào.