Trang chủ » Căn phòng có nên trang trí trường mầm non cho bé không

Căn phòng có nên trang trí trường mầm non cho bé không

(Ngày đăng: 25-11-2014 15:07:40)
Sau ngày làm việc mệt mỏi bạn nghĩ tới căn phòng khách đơn điệu nhà mình bạn chẳng muốn về nhà nữa bởi các trang trí trường mầm non quá đẹp. Vậy thì tại sao bạn không bắt tay vào thay đổi một chút cho phòng khách nhà mình nhỉ?

Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ nhắn thì một chiếc ghế sô pha êm ái màu nâu với hai chỗ ngồi là lựa chọn thích hợp nhất giữa trang trí trường mầm non. Một chiếc ghế sofa đệm ottoman là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi khi bạn muốn tạo nên điểm nhấn riêng, một tác phẩm độc lập trong cấu trúc thiết kế chung của phòng khách nhà mình. Bạn có thể nằm nghỉ trên đó khi vừa đi làm về. Giá một chiếc ghế sopha này dao động từ 9 - 11 triệu đồng.

Bàn uống nước

Biến hóa phòng khách với chi phí không quá 25 triệu đồng 2

Trong phòng khách, ghế sofa vốn được coi là đại diện cho chủ nhân cho nên nó luôn phải to cao, vững chắc. Còn bàn trà được coi là khách nên nó sẽ phải nhỏ và thấp hơn. Một khi phòng khách nhà bạn được bài trí theo kiểu diện tích bàn trà quá lớn, sẽ bị chê là mang ý nghĩa khách lấn át chủ về trang trí trường mầm non. Do đó, lựa chọn một chiếc bàn trà hợp với bộ sofa cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Hãy lựa chọn chiếc bàn có khung bằng kim loại và mặt bàn bằng gỗ với diện tích mặt bàn nhỏ nhắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cho căn phòng khách của bạn về trang trí trường mầm non. Chiếc bàn này tuy đơn giản nhưng nó lại khá độc đáo và trang nhã. Giá chiếc bàn này có giá dao động từ 3 - 5 triệu đồng.
Biến hóa phòng khách với chi phí không quá 25 triệu đồng 3

Hoặc bạn có thể lựa chọn chiếc bàn có dáng rất thanh mảnh với điểm nhấn là 4 chân màu đỏ với giá dao động từ 2 - 4 triệu đồng.
Bây giờ hãy bắt tay vào để trang trí phòng khách thêm sinh động nhé.

Ánh sáng: Một chiếc chụp đèn to cùng tông màu trắng sẽ làm cho phòng khách trở nên nổi bật và sắc nét. Một chiếc chụp đèn như thế này có giá dao động khoảng 2 triệu đồng.
Ghế sô pha: Bạn nên trang trí và làm nổi bật nó bằng những chiếc gối thêu hoa to sặc sỡ. Giá một chiếc gối này khoảng 250 đến 500 ngàn đồng.

Bàn uống nước: Một lọ hoa có dáng cao cộng với một vài quyển sách là sự kết hợp hoàn hảo. Cách trang trí trường mầm non này tốn khoảng 800 ngàn đồng. Đây là một cách trang trí đơn giản nhưng lại làm cho phòng khách mang đầy tính nghệ thuật.

Sàn nhà: Một tấm thảm trải sàn với những đường kẻ ngang dọc ngẫu nhiên sẽ mang đến sự mới lạ và bắt mắt. Giá một tấm thảm này vào khoảng 1 triệu đồng.
Trang trí theo phong cách nghệ thuật (khoảng 6 triệu đồng)

Tường: Bạn nên chọn một bức tranh to, có những gam màu sặc sỡ. Nó sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật và độc đáo. Giá một bức tranh thế này khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng.

Ghế sô pha: Những chiếc gối tựa màu sắc cùng họa tiết ngộ nghĩnh sẽ rất thích hợp với chiếc sô pha tông màu nâu theo cách trang trí trường mầm non này. Một chiếc gối thế này có giá dao động từ 250 đến 400 ngàn đồng.

Biến hóa phòng khách với chi phí không quá 25 triệu đồng 5

Bàn uống nước: Phòng khách mang đầy tính nghệ thuật thì một lọ hoa nhỏ đơn giản trên bàn uống nước sẽ tạo điểm nhấn rõ rệt. Bên cạnh đó, bạn có thế đặt thêm một chai rượu với vài chiếc ly. Đây là cách trang trí khá thuận tiện khi mà có khách tới nhà bạn. Tất cả những vật dụng trang trí này có giá khoảng 2 triệu đồng.

Sàn nhà: Một chiếc thảm màu đỏ in chữ sẽ rất khác lạ và bắt mắt trong phòng khách của bạn. Chiếc thảm này có giá khoảng 600 ngàn đồng.

Cửa sổ: Chiếc rèm cửa màu trắng tinh khiết sẽ đem đến cho căn phòng khách của bạn sự dịu êm và tươi sáng. Giá một chiếc rèm cửa này vào dao động khoảng 500 ngàn đồng.

Tường: Bạn có thể sử dụng 1 giá đỡ để để những chậu hoa nhỏ xinh xắn. Giá của giá đỡ và chậu hoa dao động khoảng 500 nghìn đồng.

Ghế sô pha: Hai chiếc gối tựa tông màu xanh và xám mang đến sắc thái bình yên cho căn phòng khách của bạn. Giá một chiếc gối này khoảng 400 ngàn đồng, bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn thêm hai chiếc gối màu xanh nhạt với họa tiết thảm cỏ giống trang trí trường mầm non. Chúng sẽ làm căn phòng khách trở nên sinh động hơn. Một chiếc gối này có giá khoảng 500 ngàn đồng.

Bàn uống nước: Bạn nên chọn hai chiếc bình thủy tinh cao cổ để đặt trên bàn uống nước. Chúng sẽ là điểm nhấn cũng như gây sự chú ý ngay từ khi bước vào. Hai chiếc bình thủy tinh này có giá khoảng 1 triệu đồng.

Sàn nhà: Một chiếc thảm màu nhạt với họa tiết đơn giản sẽ làm nền cho cả căn phòng khách nhà bạn. Chiếc thảm này có giá khoảng 400 ngàn đồng.
Trang trí theo phong cách ấm cúng( chỉ với khoảng 6,5 triệu đồng)

Cửa sổ: Căn phòng khách ấm cúng thì bạn nên chọn một chiếc rèm cửa tông màu nâu. Một chiếc rèm cửa này có giá khoảng 400 ngàn đồng.

Ghế sô pha: Chiếc sô pha màu nâu đậm với một mảnh vải màu nóng vắt chéo đem lại sự mềm mại và ấm áp cộng thêm một chiếc gối tựa bằng lông sẽ rất đặc biệt và bắt mắt. Tấm vải có giá khoảng 1 triệu 800 ngàn đồng và gối tựa có giá khoảng 500 ngàn đồng.

Tường: Hai cành cây khô sẽ làm nổi bật cả căn phòng, nó khiến cho căn phòng vừa tự nhiên vừa đậm tính nghệ thuật. Một cành cây này có giá khoảng 600 ngàn đồng.

Bàn uống nước: Sẽ rất độc đáo và ấn tượng khi trên bàn uống nước là một mảnh gỗ với hình thù hơi khó hiểu như trang trí trường mầm non, giá một mảnh gỗ này khoảng 500 ngàn đồng.

Sàn nhà: Một tấm thảm lông xù sẽ mang lại vẻ khác lạ và ấm áp cho căn phòng.Ngoài ra, bạn nên đặt một chiếc gối lông mềm mại trên tấm thảm, nó sẽ làm điểm nhấn cho tấm thảm và tạo sự tự nhiên cho cả căn phòng. Tấm thảm lông xù có giá khoảng 1 triệu 700 ngàn đồng và chiếc gối lông vũ có giá khoảng 500 ngàn đồng.