Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật với Thermage

Căng da mặt không cần phẫu thuật với Thermage

(Ngày đăng: 26-08-2016 12:15:55)
Một ước mơ chính đáng xuất hiện từ xa xưa trong lịch sử loài người đó chính là trẻ mãi không già. Có biết bao huyền thoại lưu truyền lịch sử về khát vọng bất tử của những nhân vật nổi tiếng. Ngày nay, với phát triển của khoa học, nhất là công nghệ trẻ hóa da, ước mơ đó của con người đang dần trở thành hiện thực.

Những tín đồ làm đẹp đang nức lòng với phương thuốc mới chống lại sự khắc nghiệt của thời gian.  Đó chính là Thermage. Kĩ thuật làm đẹp này ra đời đã làm hài lòng khát vọng trẻ đẹp của phụ nữ toàn cầu. Đây chính là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tiên tiến hiện nay, với tác dụng nâng cơ, căng da mặt, xóa nếp nhăn giữ mãi tuổi thanh xuân.

Ngay từ khi mới ra đời kỹ thuật này đã chinh phục người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp da hiệu quả tức thì. Thermage chính là công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực đi sâu vào da, ngay lập tức có những tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Những tác động của sóng cao tần số sẽ tạo ra năng lượng kích thích việc tạo collagen mới. Năng lượng sóng của Thermage làm săn chắc da ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng khỏe mạnh của làn da.

Không những hiệu quả như ý, mà quá trình trị liệu lại rất nhanh chóng không tốn nhiều thời gian khiến các khách hàng khi lựa chọn sử dụng rất hài lòng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra thời gian từ 30 – 90 phút nhưng lại có được sử trẻ hóa tối ưu kéo dài đến hơn 2 năm. Sau khi điều trị có thể trang điểm và đi làm bình thường, chỉ cần lưu ý ăn uống và rửa mặt với nước ấm sau 24h điều trị.

Ở độ tuổi từ 30 – 50 tuổi, khách hàng chỉ cần trị liệu một lần là đã có kết quả tốt. Để có được kết quả tối ưu hơn, tùy vào từng trường hợp, bác sỹ sẽ đưa ra một số tư vấn thêm cho khách hàng về số lần điều trị cần thiết. Như vậy phương phápcăng da mặt không cần phẫu thuật này đã thỏa mãn mong ước giữ tuổi thanh xuân của biết bao con người.