Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic

Nếu muốn bảo vệ mạch điện của mình khỏi các sự cố điện bất ngờ một cách hiệu quả thì bạn đừng ngần ngại lựa chọn cho mình Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic. Thiết bị điện này hoàn toàn có thể giúp bạn hài lòng với những gì mà mình có được trong việc bảo vệ an toàn điện.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện panasonic1.  Mặc dù là cầu dao 4 pha nhưng cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn.

2.  Cầu dao tự động này có 1 pha trung tính và 3 pha 3 cực. Chi tiết này mang lại hiệu quả cao nhất đối với vấn đề bảo vệ an toàn điện trong hệ thống mạch điện của khách hàng.

3.  Với thiết kế nguồn điện 63A thì cầu dao có thể được lựa chọn để có thể yên tâm hơn với những gì mà mình có. Nó có thể được ứng dụng trong các hệ thống mạch điện lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là các công trình dân dụng hay văn phòng đều được.

4.  Chất liệu nhựa được lựa chọn để sản xuất nên MCB này là loại nhựa cao cấp nên nó có khả năng cách điện rất tốt. Đồng thời, với tính năng cách nhiệt hiệu quả thì bạn cũng không phải lo lắng đến việc cầu dao bị nóng chảy khi nguồn điện quá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị điện Panasonic.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được lượng điện năng không nhỏ. Theo tính toán của các chuyên gia thì thiết bị điện này có thể tiết kiệm đến 40% chi phí điện năng tiêu thụ.

2.  Các tiếp điểm không bị hao mòn trong quá trình sử dụng do được thiết kế với khoảng cách phù hợp nhất nên nó có thể giữ cho thiết bị có được độ bền cao nhất.

3. cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic có thể mang đến một nguồn điện ổn định trong quá trình sử dụng nên nó hoàn toàn giúp người dùng tránh được việc hao phí điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả nhất.

4.  Để có thể đảm bảo an toàn điện cao nhất thì người dùng cần lưu ý lựa chọn một vị trí thích hợp để có thể lắp đặt thiết bị. Bên cạnh đó thì cũng nên tính toán đến mức độ tiêu thụ điện năng trong mạch điện để có thể có được sự lựa chọn thiết kế hiệu quả nhất.

Nhìn chung thì lựa chọn sử dụng cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic sẽ khiến cho bạn có được nhiều tính năng hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người lựa chọn tìm đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Những sản phẩm thiết bị điện được cung cấp bởi công ty chúng tôi luôn là hàng chính hãng với chất lượng vượt trội nhất trên thị trường hiện nay.